Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng thông báo liên tục tuyển sinh chương trình đào tạo các hệ: Trung cấp, sơ cấp và ngắn hạn

Phòng học được trang bị đầy đủ phương tiện và thiết bị hiện đại.

Ngoài chức năng đào tạo giáo dục nghề nghiệp ở các cấp trình độ, Nhà trường còn được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội giao chỉ tiêu tuyển sinh, đào tạo hệ GDTX cấp THPT. Học sinh được học tại khu giảng đường 4 tầng (Có thang máy) các phòng học được trang bị đầy đủ các phương tiện và thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học (Máy chiếu, máy tính, điều hòa…).

Hiện tại trường đang đào tạo nghề trình độ trung cấp, sơ cấp và ngắn hạn dưới 3 tháng thuộc các nhóm ngành: Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Điện, điện tử, điện lạnh; Công nghệ ô tô; Hàn: TIG, MIG/MAG; Vận hành máy xây dựng, máy công trình; May thời trang. Học sinh được thực hành tại các xưởng với đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại.

Ngày đầu mới thành lập trường chỉ có 7 cán bộ công nhân viên đồng thời cũng là giáo viên, ngoài công việc giảng dạy còn phải kiêm nhiệm thêm các công việc khác. Cơ sở vật chất của trường chưa có, từ phòng học, xưởng thực hành, các phương tiện cho thực hành đều phải đi thuê. Nghề đào tạo ban đầu chỉ có 02 nghề là hàn và nguội. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, hiện nay trường đã được Bộ Xây dựng trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu dạy và học cho trên 1000 học sinh của 10 nghề đào tạo trình độ trung cấp và 30 nghề đào tạo trình độ sơ cấp.

Với môi trường giáo dục nghề nghiệp năng động, hiện đại, COMA-TECO không chỉ giúp học sinh học tập, thực hành tốt mà còn rèn luyện kỹ năng sống tích cực thông qua các chương trình, hoạt động ngoại khóa để phát triển toàn diện. Nhờ đó, tạo động lực thi đua trong học tập và không khí vui tươi lành mạnh giúp học sinh phát triển toàn diện.

Đến nay, COMA-TECO đã và đang cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đa số học sinh của Nhà trường sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm phù hợp với năng lực chuyên môn, có mức lương cao, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành, phẩm chất, tư duy sáng tạo và khả năng thích ứng tốt. Ngoài ra, học sinh có thể đi du học, xuất khẩu lao động và đăng ký dự tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học hoặc học liên thông lên trình độ cao hơn.

Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng nơi xây tri thức – dựng tương lai.

Hiện nay Nhà trường vẫn tiếp tục xét tuyển các nghề đào tạo trình độ trung cấp sau: Hàn, May thời trang, Cắt gọt kim loại, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Công nghệ ô tô.

Đối tượng xét tuyển: Tốt nghiệp THCS, THPT và tương đương có nhu cầu học trung cấp.

Điều kiện xét tuyển bao gồm: Xét tuyển hồ sơ (Học bạ THCS hoặc THPT)

Thời gian xét tuyển: Liên tục trong năm.

Chương trình học:

Học Trung cấp theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

Học GDTX cấp THPT theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Thời gian học: 36 tháng (đối với học sinh tốt nghiệp THCS), 24 tháng (đối với học sinh tốt nghiệp THPT)

Hình thức học: Học từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Địa chỉ: Số 73 đường Cổ Bi, xã Cổ Bi, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội

Website: www.cmtc.edu.vn Điện thoại liên hệ: 024.36763239.

Sau khi tốt nghiệp học sinh được cấp bằng THPT do Sở GD&ĐT Hà Nội cấp và bằng tốt nghiệp trung cấp do Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng cấp (Nhà trường hỗ trợ học sinh đăng ký xét học bạ THPT vào Đại học).

Như Hạnh

Nguồn: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/truong-trung-cap-nghe-co-khi-xay-dung-thong-bao-lien-tuc-tuyen-sinh-chuong-trinh-dao-tao-cac-he-trung-cap-so-cap-va-ngan-han-13007/