N.H.O JSC được tạo dựng với định hướng phát triển những ngôi nhà chất lượng với giá trị vượt trội cho các khách hàng Việt Nam. Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của các nhà sáng lập đến từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam, N.H.O JSC phát triển những sản phẩm phù hợp với văn hóa truyền thống của những người Việt Nam, đồng thời vẫn giữ vững tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng xây dựng. Hiện tại, chúng tôi đang tiến hành nhiều dự án bao gồm các dự án căn hộ, nhà liền kề, khu đô thị mới trên khắp Việt Nam.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát Triển BĐS Viva được thành lập năm 2006 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản; Tư vấn, môi giới bất động sản; Lập dự án đầu tư; Tiếp thị dự án bất động sản. Với chiến lược tập trung vào phân khúc căn hộ trung và cao cấp tại TP.HCM, Vivaland sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín với mức giá hợp lý nhất.

Là một công ty chuyên về xây dựng và cung cấp giải pháp có trụ sở tại Việt Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực xây dựng, gồm khu căn hộ, phát triển đô thị và cải tạo các dự án khách sạn nhằm mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Handong E&C; với nguồn nhân lực quốc tế luôn tìm ra phương cách để tạo được sự cân bằng giữa kỹ thuật xây dựng tiên tiến với điều kiện hiện tại của địa phương nhằm đạt chất lượng tối ưu nhất, đảm bảo sự an toàn của quý khách hàng.

SYPM là công ty dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và phát triển thành công các dự án về bất động sản, nghiên cứu thị trường, tư vấn quản lý dự án, tư vấn quản lý xây dựng, tư vấn thiết kế và quản lý bất động sản, môi giới và phân phối tiếp thị bất động sản… SYPM sẽ đồng hành cùng N.H.O JSC với vai trò là đơn vị quản lý dự án.

JLL là tập đoàn quản lý đầu tư và dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực địa ốc, bất động sản với kinh nghiệm hơn 50 năm và có địa điểm trực thuộc tại trên 70 quốc gia.

ADU cung cấp các dịch vụ thiết kế toàn diện bao gồm nghiên cứu tính khả thi, lập trình, thiết kế, hoạch định, kỹ thuật và quản lý xây dựng. Mục tiêu chính của ADU là tạo ra những không gian đẹp nhất, truyền tải được các thông điệp về văn hóa, tự nhiên và thiết kế xây dựng. ADU đóng vai trò là đơn vị thiết kế cho dự án First Home Premium Khang Việt.

Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới. VPBank tin tưởng rằng với tầm nhìn và chiến lược của mình, ngân hàng sẽ hoàn thành sứ mệnh mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi người lao động và cổ đông, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng. Vì vậy, VPBank đã trở thành ngân hàng bảo lãnh cho First Home Premium và hỗ trợ khách hàng vay không lãi suất trong 12 tháng.