Top 10 Cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa

Vật liệu xây dựng là nền móng vững chắc cho một ngôi nhà, một công ty có tồn tại lâu và kiên cố hay không. Khi thị trường hiện nay thật giả lẫn lộn thì việc lựa chọn một địa chỉ chuyên cung cấp vật liệu uy tín cần có sự tỉnh táo. Lưu ngay Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa sau đây:

1.Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Khánh Hòa

Được biết đến từ khi thành lập là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và có quy mô lớn tại khu vực Nha Trang nói riêng và các tỉnh lân cận có xe vận chuyển đủ chức năng.

Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Khánh Hòa
Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Khánh Hòa

Chuyên kinh doanh, buôn bán trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng, xi măng, sắt thép, cát, gạch, đá… Các vật liệu cho công trình phụ, bồn tắm, bồn rửa mặt… Với giá niêm yết.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 196 Trần Quý Cáp, Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa Điện thoại: 0258 3822 124

2.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Phú Hòa

Đầu tư mạnh vào quy mô và cửa hàng trưng bày đa loại các sản phẩm, vật liệu xây dựng, thiết bị dùng cho thi công công trình… Có bảo hành và vận chuyển đầy đủ, an toàn.

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Phú Hòa
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Phú Hòa

Cửa hàng luôn được các chủ đầu tư, chủ thầu chọn là đơn vị uy tín và người tiêu dùng biết đến khi thi công công trình. Đem sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam để phát triển.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 23 Phương Câu, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000

Điện thoại: 0258 3828 225

3.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng

Nổi tiếng và có chỗ đứng vững trong giới xây dựng khi được các chủ thầu để mắt và lựa chọn làm đơn vị uy tín chuyên cung cấp Vật liệu xây dựng đa mẫu mã, chủng loại chuyên nghiệp hàng đầu.

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng

Chuyên các sản phẩm kinh doanh như gạch ống, gạch thẻ, bồn tắm, bồn cầu, gạch Taplo, gạch bê tông, cát, đá, xi măng, sắt, thép, sơn, gạch men, phụ gia…Với phương châm uy tín là trên hết.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tổ 17 Thôn Xuân Ngọc, Khánh Hòa

Điện thoại: 098 218 17 18

4.Cửa Hàng VLXD và Trang Trí Nội Thất Việt Hùng

Từ khi hình thành và phát triển cửa hàng đã không ngừng lớn mạnh và phát triển về lĩnh vực nhập và phân phối vật liệu xây dựng, trang trí nội thất chất lượng, uy tín.

Cửa Hàng VLXD và Trang Trí Nội Thất Việt Hùng
Cửa Hàng VLXD và Trang Trí Nội Thất Việt Hùng

Với các Showroom trưng bày sản phẩm vô cùng hoành tráng, quy mô giúp khách hàng có thể dễ hình dung được kết cấu ngôi nhà của mình. Tất cả đều được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 310 Đường 2/4, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3831 242

5.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng

Hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực phân phối và vận chuyển tận nơi tất cả các loại vật liệu xây dựng từ thô đến hiện đại như thép xây dựng, thép hình, thép tấm, các loại sơn, dụng cụ và đồ dùng trong nhà.

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng

Bên cạnh đó, các loại vật liệu chống thấm xi măng sàn gỗ công nghiệp, các loại thiết bị nhà tắm, bếp, nhà vệ sinh… cũng được cập nhật đầy đủ cho khách hàng nguồn vật liệu xây dựng chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tổ 8, Võ Cạnh, Xã Vĩnh Trung, Vĩnh Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3891 947

6.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thanh Hùng

Không ngừng cập nhật các mẫu mã cũng như các loại vật liệu khác nhau, cao cấp và thiết yếu cho các công trình kiến trúc lớn nhỏ. Chuyên phân phối, vận chuyển tận nơi.

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thanh Hùng
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thanh Hùng

Kinh doanh, phân phối các loại gạch, sắt thép, gạch men, kính, vật liệu trang trí cao cấp quy mô chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về kiến trúc nhà ở.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 125KB Hai Tháng Tư, Phường Vạn Thắng, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3545 099

7.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Quốc Thông

Là nhà cung cấp uy tín các loại vật liệu xây dựng, sắt thép, sơn, dụng cụ trang trí nhà cửa nội, ngoại thất chính hãng với giá thành niêm yết vô cùng chất lượng.

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Quốc Thông
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Quốc Thông

Cùng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên, cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao. Cập nhật mẫu mã thường xuyên đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 7/1 Lê Hồng Phong, Phường Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3706 460

8.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Tự Cường

Từ khi xây dựng cho đến khi đi vào hoạt động trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng từ thô sơ đến cao cấp đã để lại dấu ấn lớn trong lòng khách hàng về mẫu mã và chất lượng.

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Tự Cường
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Tự Cường

Các loại vật liệu như thép xây dựng, thép hình, thép tấm các loại sơn và vật liệu chống thấm xi măng, các loại gạch, kính, vôi, cát, thép, sàn gỗ công nghiệp… Có giá thành bình ổn thị trường.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 328B Lê Hồng Phong, Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3885 092

9.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Việt Tín

Sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức về kiến trúc, kết cấu nhà cửa. Biết tư vấn khách hàng lựa chọn vật liệu phù hợp cho mục đích cũng như kết cấu của công trình thêm đẹp và vững chắc.

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Việt Tín
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Việt Tín

Chuyên đa các nhóm hàng vật liệu xây dựng từ xây dựng xi măng, cốt, thép cho đến hoàn thiện như gạch men, sơn, thiết bị vệ sinh, vật liệu trang trí nội ngoại thất hoàn hảo…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 178 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa, Phước Hòa, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 097 537 04 25

10.Vật Liệu Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Ngọc Nga

Đến với Vật Liệu Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Ngọc Nga bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá sản phẩm luôn là báo giá mới . Luôn cập nhật mẫu mã vật liệu bền chắc, mới và nghệ thuật.

Vật Liệu Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Ngọc Nga
Vật Liệu Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Ngọc Nga

Đã từng nhận nhiều công trình lớn nhỏ. Các kiến trúc từ nhà ở đến công ty bao vận chuyển tận nơi và đi kèm nhiều ưu đãi. Đảm bảo phục vụ cho công trình hoàn thiện, đầy đủ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 62 Lê Hồng Phong, Khánh Hòa, Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3870 895