Sở Xây dựng Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt, chia tay lãnh đạo Chi cục Giám định xây dựng

(Xây dựng) – Chiều 29/5, Chi cục Giám định xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt chia tay ông Nguyễn Công Minh – Chi cục trưởng Chi cục Giám định về nghỉ hưu theo chế độ. Ông Phạm Hoàng Anh – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Phúc gửi lẵng hoa chúc mừng.

Sở Xây dựng Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt, chia tay lãnh đạo Chi cục Giám định xây dựng Ông Nguyễn Đức Tài – Giám đốc Sở Xây dựng Vĩnh Phúc và lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng.

Trải qua nhiều năm gắn bó với ngành Xây dựng, năm 2005, Trung tâm Giám sát và Kiểm định chất lượng xây dựng (tiền thân của Chi cục Giám định xây dựng Vĩnh Phúc) được thành lập, ông Nguyễn Công Minh được giao phụ trách đơn vị với điều kiện ban đầu gặp nhiều khó khăn thiếu thốn về vật chất cũng như con người.

Năm 2016, thực hiện chủ trương chính sách của Nhà nước, Sở Xây dựng đã tiến hành tổ chức sắp xếp lại bộ máy, cơ cấu tổ chức thành lập ra Chi cục Giám định xây dựng và Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng trên cơ sở Phòng Quản lý chất lượng và Trung tâm Giám sát và kiểm định chất lượng xây dựng. Ông Nguyễn Công Minh được giao trọng trách là Chi cục trưởng Chi cục Giám định xây dựng.

Với vai trò mới, ông Nguyễn Công Minh không ngừng học tập, nỗ lực công tác, từng bước vượt qua khó khăn, nhiệt huyết tận tâm trong công việc, xây dựng đội ngũ, xây dựng cơ sở vật chất, lãnh đạo Chi cục Giám định xây dựng tham mưu cho ban lãnh đạo Sở trong các lĩnh vực chuyên môn của Chi cục và ngành Xây dựng.

Luôn là người thủ trưởng cơ quan gương mẫu, trách nhiệm cao, dám nghĩ, dám làm, luôn sáng tạo sát sao trong công việc, ông đã lãnh chỉ đạo Chi cục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn được giao. Với những cống hiến và thành tích trong công việc, hàng năm, ông luôn là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chiến sỹ thi đua cơ sở và nhận được nhiều giấy khen, bằng khen của Sở Xây dựng, UBND tỉnh, Bộ Xây dựng. Ông vinh dự được Bộ trưởng Bộ Xây dựng tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng”, được UBND tỉnh Vĩnh Phúc tặng huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc”, được Đảng bộ Vĩnh Phúc tặng huy hiệu 35 năm tuổi Đảng.

Đối với cán bộ công nhân viên trong cơ quan, ông luôn gần gũi, thân mật, sống có tình có lý, sống chan hòa, cởi mở, luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ cấp dưới hoàn thành nhiệm vụ, là tấm gương sáng cho tập thể cán bộ công nhân viên Chi cục và Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng.

Ông Nguyễn Công Minh bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo Sở Xây dựng Vĩnh Phúc và chúc các cán bộ công chức, viên chức, lao động thuộc Sở luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng ngành xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc ngày một lớn mạnh.