App thiết kế nhà trên điện thoại

Bạn có biết rằng chiếc điện thoại thông minh của bạn có tính năng thiết kế bản vẽ nên một ngôi nhà đẹp và mang tính chuyên nghiệp? Với rất nhiều App thiết kế nhà trên điện thoại hay nhất hiện nay mà sửa điện thoại Techcare sẽ gợi ý đến các bạn sau đây. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

App thiết kế nhà trên điện thoại là gì?

Xem thêm:

  • App xóa mụn trên iPhone
  • App nghe nhạc hay
  • App chạy bộ kiếm tiền

App thiết kế nhà trên điện thoại chính là một ứng dụng hỗ trợ người dùng phác thảo các bản vẽ xây dựng về những công trình. Trong đó, gồm có cả nhà ở, không gian ngoại thất, không gian nội thất, cho đến sân vườn,… Tất cả sẽ được lập trình với khả năng hoạt động ngay trên thiết bị điện thoại thông minh của người dùng. Đặc biệt hơn khi hỗ trợ cho cả hệ điều hành Android và iOS hay trên thiết bị máy tính bảng hoặc những thiết bị khác.

app-thiet-ke-nha-tren-dien-thoai

App thiết kế nhà trên điện thoại hay nhất

Có rất nhiều App thiết kế nhà trên điện thoại khiến người dùng không biết nên chọn app nào. Vì vậy, sửa điện thoại Đà Nẵng Techcare sẽ giúp các bạn đưa ra một số gợi ý tuyệt vời nhất sau đây:

1. Ứng dụng thiết kế nhà trên điện thoại Planner 5D

Planner 5D thuộc trong danh sách những ứng dụng thiết kế nhà trên IOS tốt nhất hiện nay. Khi ứng dụng này hỗ trợ cho người dùng thiết kế và chỉnh sửa một cách dễ dàng. Đồng thời, người dùng còn được cho phép chụp ảnh màn hình của những bản thiết kế mà bạn đang thực hiện trên app. Bạn sẽ được thoải mái chia sẻ đến với bạn bè hay trên các trang mạng xã hội đơn giản nhất.

app-thiet-ke-nha-tren-dien-thoai

Bên cạnh các tính năng vượt trội đó ứng dụng thiết kế nhà trên điện thoại Planner 5D còn có tốc độ nhanh, dễ sử dụng. Nên người dùng sẽ tiến hành chuyển chế độ 2D quá chế độ 3D nhanh nhất. Đó cũng chính là điểm cộng lớn giúp cho nhiều người dùng lựa chọn ứng dụng thiết kế nhà trên điện thoại Planner 5D này.

2. Phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại Mark On Call

Mark On Call cũng là một ứng dụng thiết kế nhà 3D trên iPhone tuyệt vời mà người dùng không nên bỏ qua. Đặc biệt hơn khi phần mềm Mark On Call có khả năng tạo nên kế hoạch được sử dụng không gian sàn nhà chân thực và chính xác nhất. Với tất cả các tính năng mà App thiết kế nhà trên điện thoại Mark On Call sẽ sắp xếp nội thất trong ngôi nhà của bạn thật độc đáo và đẹp mắt.

3. App thiết kế nhà trên điện thoại Autodesk HomeStyler

Trong danh sách App thiết kế nhà trên điện thoại, Autodesk Homestyler đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng. Khi App có khả năng về thiết kế bản vẽ rất hoàn hảo. Nên khi bạn có nhu cầu tìm kiếm cho mình giải pháp để phác thảo ngôi nhà “ảo” thì đây là sự lựa chọn tốt nhất.

app-thiet-ke-nha-tren-dien-thoai

Hiện nay, phần mềm thiết kế nhà Autodesk HomeStyler được sử dụng rất phổ biến. Vì phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng đối với cả những người mới bắt đầu. Thông qua những tính năng và hiệu ứng trên phần mềm, người dùng được phép thoải mái sáng tạo những bản vẽ mà họ yêu thích.

4. Phần mềm thiết kế nhà 3D trên điện thoại PANTONE Studio

PANTONE Studio là một phần mềm thiết kế nhà đẹp với màu sắc. Có trên 13.000 màu sắc đến từ Pantone Plus Series. Nên bạn có thể chọn các màu sắc phù hợp để tạo nên bảng màu hài hòa và chia sẻ đến nhiều người dùng khác. Hay bạn có thể tiến hành đồng bộ nó với những chương trình phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại mà bạn lựa chọn.

app-thiet-ke-nha-tren-dien-thoai

5. App thiết kế nhà trên điện thoại iphone Paper

App thiết kế nhà trên điện thoại Paper sẽ hỗ trợ cho người dùng tính năng chụp cũng như khả năng chụp và thực hiện kết nối những ghi chú, hình ảnh cũng như các bản phác thảo. Vì vậy, Paper hiện đang là một phần mềm thiết kế nhà trên iPhone tốt nhất được nhiều nhà thiết kế chọn lựa.

app-thiet-ke-nha-tren-dien-thoai

Nhờ vào định dạng swipe-to-style vô cùng đẹp mát và độc đáo. Nên ứng dụng Paper sẽ mang đến cho người dùng tạo nên những danh sách kiểm tra, làm rõ những chi tiết trên hình ảnh hay thực hiện ghi chú. Vì vậy, nếu các bạn muốn chọn mua cho mình một app thiết kế nhà trên điện thoại hay nhất hiện nay. Bạn hãy cân nhắc đến ứng dụng Paper nhé!

Đó chính là một số App thiết kế nhà trên điện thoại hay nhất hiện nay mà sửa điện thoại Techcare đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời giúp các bạn có được những bản thiết kế hoàn hảo nhất.