Hướng Dẫn Tra Cứu Chứng Chỉ Năng Lực HĐXD Bộ Xây Dựng

Căn cứ pháp lý

+ Luật Xây dựng số 50/2014/QH13 ngày 18/6/2014;

+ Nghị định số 59/2015/NĐ-CP ngày 18/6/2015 của Chính phủ về quản lý dự án đầu tư xây dựng côngtrình;

+ Thông tư số 17/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng hướng dẫn về năng lực của tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động xây dựng.

Nhằm xác thực thông tin cho những doanh nghiệp tổ chức hoạt động xây dựng đã hoàn thành được cấp chứng chỉ năng lực tổ chức hoạt động xây dựng do Bộ Xây Dựng Cấp. Vienxaydung.edu.vn hướng dẫn cho các doanh nghiệp tra cứu chứng chỉ năng lực xây dựng của mình qua các bước sau:

Bước 1 : Vào website chính thức của Cục Quản Lý Hoạt Động Xây Dựng ( CQLHĐXD ) – Bộ Xây Dựng: : https://www.nangluchdxd.gov.vn/Tochuc

Tra cứu chứng chỉ năng lực tổ chức xây dựng

Bước 2: Nếu muốn tra cứu bất kỳ thông tin 1 công ty nào đó. Quý vị có thể điền vào các trường thông tin như: Tên tổ chức & Số chứng chỉ, sau đó ấn tìm kiếm là ra Kết quả.

Ở đây, chung tôi sẽ ví dụ tra cứu thông tin 1 công ty bất kỳ là: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Số 7 Kon Tum – Có số hiệu chứng chỉ: KOT-00024061

Tra cứu bằng số chứng chỉ:

tra cuu 2
Tra cứu chứng chỉ năng lực bằng mã số chứng chỉ

Sau đó quý vị ấn Tìm kiếm sẽ hiển thị ra trường thông tin “chi tiết lĩnh vực” của doanh nghiệp muốn tra cứu

Click vào Chi tiết tổ chức hoặc Chi tiết lĩnh vực để xem thông tin & các lĩnh vực hoạt động xây dựng của doanh nghiệp

tracuu 3
Tra cứu chi tiết lĩnh vực

  1. Click vào chi tiết lĩnh vực chúng ta sẽ có kết quả về thông tin chi tiết về các lĩnh vực hoạt động cũng như năng lực hoạt động xây dựng của doanh nghiệp:
tracuu 4
Tra cứu chứng chỉ năng lực tổ chức xây dựng

Kết luận:

Trên đây là bài hướng dẫn cho các tổ chức doanh nghiệp sau khi được cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng có thể tra cứu thông tin của doanh nghiệp mình & xác thực yếu tố thật – giả , thông tin đúng – sai. Nếu doanh nghiệp có vướng mắc nào trong các bước tra cứu hoặc tư vấn xin cấp chứng chỉ năng lực HĐXD có thể liên hệ đơn vị chúng tôi qua Hotline: 0904.889.859 – để được trợ giúp.