Móc buộc sắt Siêu Việt

Móc buộc sắt thép xây dựng Siêu Việt: là sản phẩm chuyên dùng để buộc các nút thép tại các công trình. Việc buộc sắt thép, bằng dây kẽm trở nên dễ dàng hơn chỉ qua một lần kéo. Giúp tiết kiệm thời gian làm việc cho công nhân đang được nhiều người trong ngành xây dựng rất ưa chuộng gần đây. Cơ chế hoạt động của mócxoay 360 độ để xoắn dây kẽm chặt lại. Để cơ chế này hoạt động bên trong móc được tạo các rảnh soắn để có thể xoay đầu móc khi người sử dụng kéo. Sau khi thao tác xong mối buộc đầu móc sẽ được kéo về vị trí ban đầu bởi lò xo.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại >> Dụng cụ buộc đai thép đang được Siêu Việt cung cấp.

Móc buộc sắt Siêu Việt

Ảnh thực tế móc buộc sắt Siêu Việt

* Thông số sản phẩm Móc buộc thép xây dựng Siêu Việt

– Trọng lượng: 400 g – Dài 310mm x Đường kính 40mm

Móc buộc thép xây dựng Siêu Việt là loại móc được cải tiến và sử dụng các chất liệu tốt, giúp mang đến trải nghiệm cho người sử dụng tuyệt vời nhất.

– Móc xoáy được thiết kế thép chống mài mòn với độ cụp mỏ buộ 110 độ giúp dễ dàng rút ra khỏi thép buộc khi buộc xong. (Các sản phẩm trên thị trường dùng mỏ 160 độ rất khó rút ra khi buộc xong

– Với thiết kế tay nắm cao su phủ lớp chống trượt với da tay con người, hoàn toàn vô hại với cơ thể con người giúp cho người sử dụng nắm chắc chắn nhất.

– Quan trọng nhất với Móc buộc sắt Siêu Việt là có thanh xoắn 4 rãnh sử dụng thép không gỉ chống mài mòn, với 4 rãnh xoắn giúp buộc xoắn thép gấp đôi các dụng cụ khác chỉ có 2 rãnh trên một lần sử dụng.

– Đặc biệt dụng cụ buộc sắt có sử dụng vòng cao su chống sốc giúp cho dụng dụng sử dụng êm ái và tăng tuổi thọ lên gấp nhiều lần so với các dụng cụ không có cao su giảm trấn.

Các bộ phận của móc buộc Siêu Việt Các bộ phận của móc buộc Siêu Việt

Ưu điểm của móc buộc sắt Siêu Việt Kích thước của móc buộc sắt Siêu Việt Kích thước của móc buộc sắt Siêu Việt nhỏ gọn vừa tay cầm

Video sử dụng dụng cụ buộc sắt

Sản phẩm móc buộc sắt này được Siêu Việt đặt làm riêng theo qui cách chuẩn, nên sẽ chất lượng hơn so với các loại móc hiện có trên thị trường. Khách hàng mua móc được Siêu Việt hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc, không giới hạn số lượng đặt mua.

Ngoài ra nếu muốn chuyên nghiệp và tốc độ buộc đai nhanh hơn bạn chó thể sử dụng máy buộc đai với tốc độ lên đến 1s/thao tác và 3600 mối buộc mỗi giờ.

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

Hãy liên hệ với Siêu Việt để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn. Đến với Siêu Việt bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ: MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A – P.Hiệp Bình Phước – Tp.Thủ Đức – Tp.Hồ Chí Minh. ( Chỉ đường đến Siêu Việt ) Hotline: 0335 39 8888 Email: [email protected] NHÀ MÁY SẢN XUẤT Địa chỉ: Số 269 – Đường Phan Bá Vành – Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình Mr.Thuận: 0913 352 950 [email protected] CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội Mr.Trung: 0986 645 687 [email protected] Xin chân thành cảm ơn quý khách…!!!