KHÓA HỌC KẾ TOÁN XÂY DỰNG, XÂY LẮP- 100% HỌC THỰC HÀNH THỰC CHIẾN

Video khóa học kế toán xây dựng

Học kế toán xây dựng gồm nhiều nghiệp vụ phức tạp cần kinh nghiệm và kỹ năng làm kế toán, bạn không thể làm tốt kế toán công ty xây dựng nếu không thành thạo nghiệp vụ kế toán.

Có thể bạn quan tâm

Một số vấn đề của học viên khi tìm đến khóa học kế toán xây dựng:

  • Muốn tìm một khóa học đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về kế toán công ty xây dựng tại trung tâm uy tín, học xong làm được ngay
  • Chưa nắm được quy trình làm kế toán trong công ty xây dựng
  • Đang làm kế toán nội bộ công ty xây dựng muốn học để có thể làm được kế toán tổng hợp, kế toán thuế
  • Tự học kế toán xây dựng nhưng không hiệu quả…

Tham gia ngay khóa học kế toán xây dựng tại trung tâm kế toán Lê Ánh cam kết đào tạo thành thạo mọi nghiệp vụ kế toán trong công ty xây dựng ngay khi tốt nghiệp.

Kế toán Lê Ánh là trung tâm đào tạo kế toán chất lượng cao tại Hà Nội, TPHCM chuyên đào tạo kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu. Chương trình khóa học kế toán xây dựng tại Lê Ánh được thiết kế bài bản và thực tế, đó chính là tâm huyết do đội ngũ giảng viên kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm và đang làm việc tại những công ty, tập đoàn lớn trong nước.

Chương trình học được chia thành từng phần cụ thể với những chuyên đề khác nhau đảm bảo tính logic và thống nhất giúp học viên được đặc thù kế toán xây dựng là gì và quy trình làm kế toán xây dựng.

Trong khóa học kế toán công ty xây dựng tại Kế toán Lê Ánh, các bạn học viên sẽ được:

– THỰC HÀNH và trải nghiệm tất cả những công việc kế toán xây dựng dưới sự hướng dẫn của giảng viên là các chuyên gia, kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng

– Được học tất cả phần hành kế toán doanh nghiệp xây dựng với mức độ từ cơ bản – chuyên sâu.

Đặc biệt, những kiến thức học viên nhận được trong khóa học sẽ không còn là lý thuyết, mà là 100% kinh nghiệm làm việc thực tế rất giá trị của các kế toán trưởng muốn truyền đạt cho học viên. Khóa học nhận được rất nhiều đánh giá tốt về chất lượng đào tạo cũng như những hỗ trợ cho học viên trong và sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học được dạy dưới hình thức học online 1 kèm 1 tương tác trực tiếp với giảng viên.

Xem thêm:

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành Khóa học Kế toán thuế chuyên sâu Khóa học Nguyên Lý Kế Toán Thực Tế Cho Người Mất Gốc Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng