Đơn giá xây dựng nhà phần thô và trọn gói năm 2023

Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay bao gồm xây phần thô và phần hoàn thiện cho ngôi nhà. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Giảm thiểu rủi ro, phát sinh chi phí nếu trong quá trình thi công vật tư tăng giá, do đã khoán hết cho nhà thầu ngay từ đầu. Với quy trình làm việc uy tín, minh bạch, chuyên nghiệp Xây Dựng Song Phát cập nhật đơn giá xây dựng nhà phố phần thô và trọn gói năm 2023 áp dụng kể từ ngày 01/01/2023 cùng bảng chủng loại vật tư trong gói cơ bản.

Những công trình tiêu biểu của Song Phát, chủ đầu tư tham khảo năng lực thiết kế.

Đơn giá xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện năm 2023.

Đơn giá xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là đơn giá mà Song Phát sẽ cung cấp vật tư, nhân công trọn gói cho phần thô. Phần hoàn thiện, Song Phát cung cấp nhân công hoàn thiện cho các hạng mục công việc: lắp đặt thiết bị điện, sơn nước, lát gạch nền, ốp len chân tường, lắp đặt thiết bị vệ sinh còn vật tư sẽ do chủ đầu tư cung cấp.

Đơn giá xây dựng nhà phần thô bao gồm vật tư thô (cát, đá, gạch, xi măng…) và nhân công hoàn thiện. Tùy theo tổng diện tích xây dựng, đơn giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện dao động từ 3.500.000 – 3.650.000 VND/m2.

 • 3.500.000/m2 áp dụng cho công trình có tổng diện tích xây dựng trên 350m2 sàn.
 • 3.550.000/m2 áp dụng cho công trình có tổng diện tích xây dựng trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn.
 • 3.600.000/m2 áp dụng cho công trình có tổng diện tích xây dựng trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn.
 • 3.650.000/m2 áp dụng cho công trình có tổng diện tích xây dựng trên 200m2 đến dưới 250m2 sàn.
 • Công trình có tổng diện tích xây dựng nhỏ hơn 200m2 đơn giá được tính dựa theo điều kiện thi công của công trình.
Bảng báo giá xây nhà phần thô nhân công hoàn thiện năm 2023.

Đối với công trình góc hai mặt tiền, phòng trọ, nhà ở kết hợp cho thuê, công trình khách sạn tư nhân dưới 7 tầng, biệt thự,… báo giá trực tiếp theo quy mô xây dựng.

Lưu ý: Đơn giá xây dựng nhà phố phần thô, nhân công hoàn thiện năm 2023 trên chưa bao gồm chi phí khoan cọc nhồi, khoan địa chất, ép cọc, chi phí tháo dỡ nhà cũ chuẩn bị mặt bằng thi công, thuế VAT, chi phí đấu nối điện nước vào hệ thống thành phố, chi phí nâng nền nếu cao quá 300mm so với cao độ nhà hiện hữu.

Nhà 2 mặt tiền trệt lửng 2 lầu 4x20m đang dần hoàn thiện phần thô.
Nhà 2 mặt tiền trệt lửng 2 lầu 4x20m đang dần hoàn thiện phần thô.

Đơn giá xây dựng nhà phố trọn gói – chìa khóa trao tay năm 2023 ✅.

Đơn giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2023 tại TP HCM ✅ – chìa khóa trao tay là chi phí chủ đầu tư phải bỏ ra trong việc xây dựng phần thô và phần hoàn thiện ngôi nhà chưa bao gồm nội thất rời. Đơn giá xây dựng nhà trọn gói năm 2023 sẽ dao động từ 5.500.000 đến 5.900.000 VNĐ/m2 áp dụng bảng chủng loại vật tư tiêu chuẩn.

Cùng một đơn giá xây nhà trọn gói nhưng chất lượng và cách quản lý thi công sẽ khác nhau giữa các nhà thầu. Chủ đầu tư hãy tìm hiểu thật kĩ và so sánh các nhà thầu với nhau, nếu đã có niềm tin với Song Phát hãy đến trực tiếp công ty để được tư vấn tận tình. Địa chỉ công ty nằm ở cuối bài viết.

Mẫu nhà Song Phát thi công hoàn thiện trọn gói theo phối cảnh 3D.

Lưu ý: Đơn giá xây dựng nhà hoàn thiện trọn gói tại TPHCM và các tỉnh lân cận trên chưa bao gồm thuế VAT, trang trí sân vườn, tiểu cảnh, ốp gạch tường, sơn hiệu ứng, sơn giả đá, chi phí nội thất rời.

Báo giá xây nhà trọn gói năm 2023 sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Điều kiện thi công bao gồm: hẻm nhỏ, không có chỗ tập kết vật tư, vận chuyển bằng sức người.
 • Nhà phố 2, 3 mặt tiền.
 • Quy mô xây dựng tổng diện tích xây dựng càng lớn chi phí xây sẽ giảm dần.
 • Phong cách kiến trúc hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển.
 • Chủng loại vật tư hoàn thiện sử dụng và yêu cầu riêng của chủ đầu tư cao hơn mức tiêu chuẩn.

Nếu chủ đầu tư muốn thiết kế, thi công nội thất Song Phát sẽ thực hiện phương án thiết kế nội thất theo yêu cầu và báo giá riêng theo hồ sơ thiết kế nội thất.

Song Phát trực tiếp thi công nội thất giá tại xưởng đảm bảo thi công theo phối cảnh và nguồn gốc vật liệu rõ ràng.

Bảng báo giá khái toán xây dựng theo m2 dự trù kinh phí sơ bộ ban đầu.

Khi chủ đầu tư đã xác định được nhu cầu sinh hoạt, quy mô xây dựng, gửi sổ hồng hoặc giấy xin phép xây dựng. Song Phát tính toán, gửi lại bảng báo giá khái toán xây dựng theo m2 cho chủ đầu tư nắm và có khoản dự trù kinh phí trước khi quyết định kí hợp đồng thiết kế.

Bảng khái toán xây dựng được tính theo diện tích xây dựng sẽ cho chủ đầu tư nắm được tổng diện tích xây dựng, chi phí thiết kế, giá xây nhà phần thô và giá xây nhà trọn gói tạm tính theo m2 là cơ sở để chủ đầu tư kí hợp đồng thiết kế ban đầu.

Bảng báo giá khái toán theo m2 giúp chủ đầu tư dự trù được chi phí ban đầu khi chưa bắt đầu thiết kế.

Số m2 tạm tính này chỉ là dự kiến theo nhu cầu sơ bộ của chủ đầu tư, số m2 thực tế để thi công phải dựa vào hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh và giấy xin phép xây dựng chính thức.

Chi phí chính xác từng hạng mục công việc không phát sinh là bảng báo giá dự toán chi tiết bên dưới.

Tư vấn xây nhà online qua fanpage.

Chat ngay với Song Phát để nhận báo giá khái toán thiết kế trong vòng 15 phút theo nhu cầu xây dựng của gia đình.

Quy trình thiết kế – xin giấy phép xây dựng – báo giá thi công chi tiết của Song Phát.

Tại Song Phát hợp đồng xây nhà trọn gói sẽ được chia làm 4 hợp đồng nhỏ (hợp đồng thiết kế, hợp đồng phần thô, hợp đồng hoàn thiện trọn gói, hợp đồng nội thất) kí kết theo từng thời điểm theo nhu cầu của khách hàng. Đây là một điểm cực kì có lợi cho khách hàng, nếu như khách hàng không gia lòng với bất kì giai đoạn nào của công ty thì có thể dừng không tiếp tục những hợp đồng tiếp theo.

Bảng thống kê chủng loại vật tư sử dụng trong thi công xây nhà trọn gói.

Nếu bạn đang tìm một nhà thầu giá rẻ thì bạn đã đến sai chỗ, chất lượng sẽ quyết định chi phí thi công, Song Phát chỉ xây nhà chất lượng cho chủ đầu tư có mục đích sử dụng để ở lâu dài với mức giá hợp lý. Để đảm bảo chất lượng ngôi nhà Song Phát sử dụng một chủng loại vật tư thô tốt nhất trên thị trường hiện nay không sử dụng vật tư xây thô kém chất lượng như một số nhà thầu giá rẻ hay nhà thầu chạy theo lợi nhuận làm để sinh lời. Không chia quá nhiều chủng loại vật tư theo đơn giá m2 nhằm tránh sự nhầm lẫn giữa các công trình với nhau.

Đây là bảng chủng loại vật tư xây thô và hoàn thiện sử dụng theo đơn giá m2 xây thô và hoàn thiện của Song Phát. Mặc dù là gói tiêu chuẩn nhưng vật tư hoàn thiện vẫn là loại tốt cao hơn mặt bằng chung như: gạch 230k/m2, thiết bị vệ sinh Toto, đèn âm trần Duhal, thiết bị điện Panasonic, gỗ sồi…

Vật liệu hoàn thiện như cửa đi, cửa sổ, sơn nước, gạch ốp lát, đèn chiếu sáng… có giá khác nhau giữa các hãng và chủng loại trong cùng một hãng. Cùng một thương hiệu ToTo với mã sản phẩm khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau. Tùy vật tư hoàn thiện mà chủ đầu tư lựa chọn Song Phát sẽ báo giá trong bảng dự toán chi tiết bên dưới.

Song Phát không chia vật tư hoàn thiện theo giá từng m2 như các gói trung bình, khá, hay tốt như một số nhà thầu khác đang làm. Theo bảng báo giá chi tiết bên dưới từng vật tư sẽ có một đơn giá riêng, nếu chủ đầu tư muốn nâng cấp vật tư cho mỗi một nhà vệ sinh master thì Song Phát sẽ có biểu phí chênh lệch giá giữa vật tư mới mà chủ đầu tư chọn so với vật tư cũ. Đối với công ty khác việc chia gói m2 chỉ giúp bốc khối lượng nhanh chóng nhưng lại thiếu chính xác, chủ đầu tư muốn sử dụng lan can kính thì phải tăng chi phí theo m2 từ 5tr6/m2 lên 6tr5/m2 đây là cách tính chi phí bất lợi cho chủ đầu tư có những vật tư trong gói 6tr5/m2 lại không phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Bảng báo giá dự toán chi tiết cho xây nhà trọn gói.

Các bạn có thể đi tham khảo giá nhiều nơi nhưng chỉ có Song Phát là công khai bảng báo giá dự toán chi tiết. Đây là một trong những lý do lớn nhất mà rất nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn Song Phát là nhà thầu trọn gói cho ngôi nhà của mình.

Dựa trên hồ sơ thiết kế thi công đã được chủ đầu tư chốt phương án. Kĩ sư Song Phát tiến hành bốc tách khối lượng làm bảng báo giá dự toán chi tiết.

Bảng báo giá khái toán theo m2 ở trên giúp chủ đầu tư biết được chi phí dự trù ban đầu còn bảng báo giá dự toán chi tiết cho biết tổng chi phí chính xác cho công trình, chi phí phát sinh là con số 0, cho biết nội dung công việc, các hạng mục thi công, qui cách, nhãn hiệu, chủng loại vật tư, khối lượng, đơn giá sản phẩm, kể cả đơn giá nhân công.. cho toàn bộ công trình.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói được bốc khối lượng chi tiết theo thiết kế.
Bảng báo giá xây nhà trọn gói được bốc khối lượng chi tiết theo thiết kế.
Báo giá chi tiết xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay năm 2021.
Báo giá chi tiết trong phần thiết bị vệ sinh.

Tất cả những vật tư sử dụng trong công trình đều được bóc khối lượng đúng, đầy đủ, chi tiết kể cả những vật tư dù là nhỏ nhất như ổ cắm, công tắc, co nước, ống nước.. Chi phí nhân công hoàn thiện đã nằm trong gói xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay.

Tại sao bảng báo giá dự toán chi tiết lại quan trọng đến vậy chủ đầu tư có thể tham khảo tại đây: Báo giá dự toán chi tiết của Song Phát.

Bảng tiến độ thi công công trình cho xây nhà phần thô và hoàn thiện.

Từ kinh nghiệm, năng lực của kĩ sư Song Phát thực hiện bảng tiến độ thi công giúp cho chủ đầu tư nắm được rõ tất cả các hạng mục thi công và tiến độ thực hiện của công trình. Bàn giao nhà trước thời gian cam kết với chủ đầu tư. Hơn nữa Song Phát đều chia sẻ tiến độ thi công tất cả công trình lên website cho chủ đầu tư dễ dàng theo dõi.

Bảng tiến độ thi công nhà phố để Song Phát kiểm soát tiến độ thi công.
Mẫu nhà Song Phát thi công trọn gói năm 2022.
Nhà phố 7x23m mái thái tân cổ điển Song Phát thi công trọn gói.

Song Phát đủ năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm nhận, đủ nhân công cho từng hạng mục, cung cấp toàn bộ máy móc, vật tư cho công trình và có đội ngũ kĩ sư quản lý giám sát chuyên nghiệp.

Bảng chấm công công nhật khi xây nhà trọn gói.
Bảng chấm công công nhật của Song Phát.

Toàn bộ nhân công của Song Phát là đội thợ công nhật của công ty cam kết không bán thầu, giao khoán phần thô cho thợ bên ngoài như nhà thầu khác. Phân biệt bán thầu, giao khoán và công nhật.

Song Phát đã cải tiến chất lượng thi công xây nhà trọn gói như thế nào?

Nhằm mục đích xây dựng một ngôi nhà bền bỉ theo thời gian với đơn giá hợp lý nhất cho chủ đầu tư. Song Phát luôn cải tiến chất lượng bằng cách sử dụng các biện pháp thi công tối ưu nhất cho ngôi nhà của chủ đầu tư.

Cục kê bê tông có tác dụng hỗ trợ định vị và cố định hệ sàn thép đúng vị trí, đúng thiết kế và cố định khoảng cách đến Coffa nhằm đảm bảo được chiều dày lớp bê tông, bảo vệ cốt thép và kết cấu bề mặt thép được duy trì đúng tiêu chuẩn cả trước và trong suốt quá trình đổ bê tông.

Hình ảnh thực tế xây nhà trọn gói năm 2021.
Tất cả công trình Song Phát thi công đều sử dụng cục kê bê tông khi đổ sàn. Tránh hiện tượng cháy thép không đồng nhất bê tông.
Song Phát sử dụng cục kê với đơn giá xây nhà trọn gói.
Sắt sàn fi 10 của Song Phát đi rất thẳng và đều thể hiện tay nghề cao của thợ.

Với ưu điểm bền chắc, khả năng chống thấm tốt nhưng chi phí có cao hơn gạch ống 4 lỗ, Song Phát vẫn sử dụng gạch đinh để xây hố ga, bể tự hoại, gia cố 3 lớp chân tường bao, gia cố chân tường hộp gen, cầu thang.

Gạch đinh gia cố khi xây nhà phần thô trong năm 2022.
Sử dụng gạch đinh xây bể tự hoại.

Khi xây nhà sau một thời gian trên tường thường xuất hiện vết nứt do đục đẽo khi đi đường ống điện nước âm tường. Để khắc phục điều này Song Phát đã sử dụng lưới mắt cáo khi thi công các hạng mục âm tường hạn chế tối đa việc nứt chân chim sau thời gian sử dụng.

Sử dụng lưới mắt cáo để bảo vệ tường.
Thi công lưới mắt cáo bảo vệ tường nhà.

Ngoài chất lượng thi công thô, Song Phát cũng quan tâm đến tính thẩm mỹ của phần hoàn thiện nhà. Song Phát sử dụng tiêu chuẩn của dự án, áp dụng cho nhà phố. Bảo vệ ron gạch bằng keo dán ron cho đến khi bàn giao nhà mới gỡ keo, đảm bảo ron gạch trắng tinh khi chủ đầu tư dọn vào nhà mới.

Các ron gạch đều được dán keo trước khi bàn giao nhà chủ đầu tư.

Xem thêm các tiêu chuẩn kỹ thuật thi công Song Phát áp dụng cho 100% khách hàng.

Hậu mãi khi xây nhà trọn gói.

Xây Dựng Song Phát hỗ trợ chủ đầu tư xin giấy phép xây dựng miễn phí tùy khu vực khi kí kết hợp đồng thiết kế, giảm trừ toàn bộ chi phí thiết kế với gói “Chìa khóa trao tay”. Giảm 50% chi phí thiết kế nếu chỉ lựa chọn gói xây thô và nhân công hoàn thiện. Hoàn lại 100% phí thiết kế nội thất nếu thi công cả nội thất.

 • Quà tặng bàn giao công trình.
 • Bảo hành hoàn thiện 1 năm.
 • Bảo hành kết cấu 5 năm.
 • Hỗ trợ chính sách giá khi xây dựng căn thứ 2.
Một số công trình tiêu biểu Song Phát đã thi công trọn gói và bàn giao cho chủ đầu tư .
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng diện tích 167m2 CĐT cô Thủy Quận Phú Nhuận.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng diện tích 7x 14m, 167m2 CĐT cô Thủy Quận Phú Nhuận.
Đội ngũ Song Phát đến bàn giao nhà cô Thủy.
Đội ngũ Song Phát đến bàn giao nhà cô Thủy.
Biệt thự 12x30m 1 trệt 1 lầu chủ đầu tư Cô Nguyệt - Gia Lai.
Biệt thự 12x30m 1 trệt 1 lầu chủ đầu tư Cô Nguyệt – Gia Lai.
Nhà trệt 3 lầu diện tích 5x24m CĐT Chị Thi - Quận 7.
Nhà trệt 3 lầu diện tích 5x24m có thang máy CĐT Chị Thi – Quận 7.
Bàn giao nhà chị Thi.
Bàn giao nhà chị Thi.
Nhà hai mặt tiền trệt lửng 2 lầu 4x20m CĐT anh Bình - Quận 12.
Nhà hai mặt tiền trệt lửng 2 lầu 4x20m CĐT anh Bình – Quận 12.
Bàn giao nhà anh Bình - chị Trinh.
Bàn giao nhà anh Bình – chị Trinh.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 7x15m CĐT cô Vân - Quận 5.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 7x15m CĐT cô Vân – Anh Tường – Quận 5.
Bàn giao nhà cô Vân.
Bàn giao nhà cô Vân – Anh Tường.
Nhà trệt 2 lầu diện tích 6.5x29m CĐT anh Hiếu - Thủ Đức
Nhà trệt 2 lầu diện tích 6.5x29m CĐT anh Hiếu – Thủ Đức.
Bàn giao nhà anh Hiếu - Thủ Đức.
Bàn giao nhà anh Hiếu – Thủ Đức.
Nhà tân cổ điển mái thái trệt lửng 2 lầu sân thượng 4.5x22m CĐT anh Chiểu - Q.Bình Tân.
Nhà tân cổ điển mái thái trệt lửng 2 lầu sân thượng 4.5x22m CĐT anh Chiểu – Q.Bình Tân.
Bàn giao nhà anh Chiểu - Bình Tân.
Bàn giao nhà anh Chiểu – Bình Tân.
Nhà trệt lửng 3 lầu 5x14m có thang máy CĐT anh Tuấn - Quận Tân Phú.
Nhà trệt lửng 3 lầu 5x14m có thang máy CĐT anh Tuấn – Quận Tân Phú.
Bàn giao nhà anh Tuấn - Tân Phú.
Bàn giao nhà anh Tuấn – Tân Phú.
Nhà trệt 2 lầu 5.5x14m sân thượng đất 121.6m2 CĐT chị Hường - Thủ Đức.
Nhà trệt 2 lầu 5.5x14m sân thượng đất 121.6m2 CĐT chị Hường – Thủ Đức.
Bàn giao nhà chị Hường - Thủ Đức.
Bàn giao nhà chị Hường – Thủ Đức.
Nhà 1 trệt 2 lầu diện tích 6m2x24m chủ đầu tư anh Trung - Bình Chánh.
Nhà 1 trệt 2 lầu diện tích 6m2x24m chủ đầu tư anh Trung – Bình Chánh.
Bàn giao nhà anh Trung - Bình Chánh.
Bàn giao nhà anh Trung – Bình Chánh.
Nhà trệt 2 lầu sân thượng 6x10m CĐT chị Linh Q. Bình Tân
Nhà trệt 2 lầu sân thượng 6x10m CĐT chị Linh Q. Bình Tân.
Bàn giao nhà chị Linh - Bình Tân.
Bàn giao nhà chị Linh – Bình Tân.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng diện tích 6x9m CĐT chị Lan - Quận 9
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng diện tích 6x9m CĐT chị Lan – Quận 9.
Bàn giao nhà cho gia đình chị Lan - Quận 9.
Bàn giao nhà cho gia đình chị Lan – Quận 9.
Nhà hai mặt tiền trệt 2 lầu sân thượng 6×9 CĐT anh Phước - Quận 2.
Nhà hai mặt tiền trệt 2 lầu sân thượng 6×9 CĐT anh Phước – Quận 2.
Bàn giao nhà anh Phước.
Bàn giao nhà anh Phước.
Nhà trệt 2 lầu diện tích 4m65x16m CĐT anh Tuấn - Quận 8.
Nhà trệt 2 lầu diện tích 4m65x16m CĐT anh Tuấn – Quận 8.
Bàn giao nhà anh Tuấn - Quận 8.
Bàn giao nhà anh Tuấn – Quận 8.
Nhà trệt 2 lầu diện tích 5m5x21m5 CĐT chị Liên - Quận Tân Phú.
Nhà trệt 2 lầu diện tích 5m5x21m5 CĐT chị Liên – Quận Tân Phú.
Bàn giao nhà chị Liên - Tân Phú.
Bàn giao nhà chị Liên – Tân Phú.
Nhà trệt 2 lầu diện tích 5x11m, đất 5x18m CĐT anh Phước - Hóc Môn
Nhà trệt 2 lầu diện tích 5x11m, đất 5x18m CĐT anh Phước – Hóc Môn.
Bàn giao nhà anh Phước - Hóc Môn.
Bàn giao nhà anh Phước – Hóc Môn.
Nhà trệt 2 lầu sân thượng 4x18m có thang máy kính CĐT Chị Kỳ - Q. Tân Phú.
Nhà trệt 2 lầu sân thượng 4x18m có thang máy kính CĐT Chị Kỳ – Q. Tân Phú.
Bàn giao nhà cho gia đình chị Kỳ.
Bàn giao nhà cho gia đình chị Kỳ.
Nhà trệt lửng 2 lầu diện tích 4×16,5m CĐT anh Tiến - Hóc Môn.
Nhà trệt lửng 2 lầu diện tích 4×16,5m CĐT anh Tiến – Hóc Môn.
Bàn giao nhà anh Tiến - Hóc Môn.
Bàn giao nhà anh Tiến – Hóc Môn.
Nhà 4x18m Trệt 2 lầu sân thượng - CĐT Anh Hiến - Thủ Đức.
Nhà 4x18m Trệt 2 lầu sân thượng – CĐT Anh Hiến – Thủ Đức.
Bàn giao nhà cho gia đình anh Hiến - Thủ Đức.
Bàn giao nhà cho gia đình anh Hiến – Thủ Đức.
Nhà 1 trệt 2 lầu 4x18m CĐT anh Dương - Quận 12.
Nhà 1 trệt 2 lầu 4x18m CĐT anh Dương – Quận 12.
Bàn giao nhà cho gia đình anh Dương - chị Nguyên - Quận 12.
Bàn giao nhà cho gia đình anh Dương – chị Nguyên – Quận 12.
Nhà 4x14m trệt 3 lầu sân thượng CĐT chị Quí - Quận 12
Nhà 4x14m trệt 3 lầu sân thượng CĐT chị Quí – Quận 12.
Bàn giao nhà cho gia đình chị Qúi.
Bàn giao nhà cho gia đình chị Qúi.
Nhà 4x14m trệt 2 lầu sân thượng CĐT anh Vũ - Bình Tân
Nhà 4x14m trệt 2 lầu sân thượng CĐT anh Vũ – Bình Tân.
Nhà trệt 2 lầu 4x14m CĐT chị Phượng - Q.Tân Bình.
Nhà trệt 2 lầu 4x14m CĐT chị Phượng – Q.Tân Bình.
Bàn giao nhà cô Phượng - Tân Bình.
Bàn giao nhà cô Phượng – Tân Bình.
Nhà trệt 2 lầu sân thượng 61m2 - CĐT anh Thanh - Gò Vấp
Nhà trệt 2 lầu sân thượng 61m2 – CĐT anh Thanh – Gò Vấp
Bàn giao nhà cho gia đình anh Thanh - Gò Vấp.
Bàn giao nhà cho gia đình anh Thanh – Gò Vấp.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 4x14m CĐT anh Tuấn - Q. Gò Vấp
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 4x14m CĐT anh Tuấn – Q. Gò Vấp.
Bàn giao nhà anh Tuấn - Gò Vấp.
Bàn giao nhà anh Tuấn – Gò Vấp.
Nhà trệt 3 lầu 4x13m CĐT chú Tài - Quận 1
Nhà trệt 3 lầu 4x13m CĐT chú Tài – Quận 1.
Bàn giao nhà chú Tài.
Bàn giao nhà chú Tài.
Nhà trệt 2 lầu sân thượng 4x13m - Chủ đầu tư anh Phúc - Quận Tân Phú
Nhà trệt 2 lầu sân thượng 4x13m – Chủ đầu tư anh Phúc – Quận Tân Phú.
Nhà trệt 2 lầu 4x13m CĐT chị Mai - Q.Thủ Đức.
Nhà trệt 2 lầu 4x13m CĐT chị Mai – Q.Thủ Đức.
Bàn giao nhà cho gia đình chị Mai.
Bàn giao nhà cho gia đình chị Mai.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 4x12m CĐT chú Năm Q. Gò Vấp
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 4x12m CĐT chú Năm Q. Gò Vấp.
Bàn giao nhà cho gia đình chú Năm.
Bàn giao nhà cho gia đình chú Năm.
Nhà 4x12m trệt lửng 1 lầu sân thượng - CĐT chị Hạnh - Bình Thạnh
Nhà 4x12m trệt lửng 1 lầu sân thượng – CĐT chị Hạnh – Bình Thạnh.
Nhà trệt lửng 3 lầu sân thượng 4x12m CĐT anh Hoàng - Q.Tân Bình
Nhà trệt lửng 3 lầu sân thượng 4x12m CĐT anh Hoàng – Q. Tân Bình.
Bàn giao nhà cho gia đình anh Hoàng - Tân Bình.
Bàn giao nhà cho gia đình anh Hoàng – Tân Bình.
Nhà tân cổ điển trệt 2 lầu sân thượng 4.1x11m CĐT anh Việt - Q. Bình Tân
Nhà tân cổ điển trệt 2 lầu sân thượng 4.1x11m CĐT anh Việt – Q. Bình Tân.
Bàn giao nhà cho gia đình anh Việt - Bình Tân.
Bàn giao nhà cho gia đình anh Việt – Bình Tân.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 4x11m5 CĐT anh Cường - Quận 11.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 4x11m5 CĐT anh Cường – Quận 11.
Bàn giao nhà cho gia đình anh Cường - Quận 11.
Bàn giao nhà cho gia đình anh Cường – Quận 11.
Nhà trệt 2 lầu sân thượng 4x11m CĐT chú Thành - Q. Tân Phú
Nhà trệt 2 lầu sân thượng 4x11m CĐT chú Thành – Q. Tân Phú.
Bàn giao nhà chú Thành - Tân Phú.
Bàn giao nhà chú Thành – Tân Phú.
Mẫu nhà tân cổ điển Song Phát thi công trọn gói.
Nhà 1 trệt lửng 2 lầu sân thượng của chị Uyên – Phú Nhuận.
Nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu sân thượng 4x10m của chị Hà quận 4.
Bàn giao nhà phố chị Hà – Quận 4.
Mặt tiền nhà anh Thắng diện tích 5m x 22m có thang máy khu vực Q. Gò Vấp.
Bàn giao nhà anh Thắng.
Nhà phố không gian mở Song Phát thi công xây dựng trọn gói cả nội thất tại Phường Trảng Dài – Biên Hòa..

Nhà phố 4 tầng sân thượng sau khi hoàn thiện xong.
Bàn giao nhà phố trệt lửng 2 lầu sân thượng hai mặt tiền anh Nguyên – chị Trang.
Bàn giao nhà anh Nguyên – chị Trang.
Nhà phố 10x10m trệt 2 lầu mái thái Song Phát xây thô và hoàn thiện tại Dĩ An Bình Dương.
Công trình Song Phát’s home cho cán bộ nhân viên.
Mẫu nhà 4x14m trệt 2 lầu sân thượng anh Nhân.
Nhà chú Hoan 5m5 x 22m nở hậu tại quận 2.
Bàn giao nhà chú Hoan.
Nhà 4x21m chú Kỳ Quận 12 thi công như phối cảnh.
Bàn giao nhà chú Kỳ – Quận 12.
Mãu nhà 5x20m, anh Minh khu vực Dĩ An – Bình Dương.
Bàn giao nhà anh Minh.
Mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Bàn giao nhà anh Phú.
Nhà 7x23m tân cổ điển chị Linh – Bình Tân.
Bàn giao nhà chị Linh.
nhà anh Quyền tọa lạc tại quận 12
Nhà anh Quyền tọa lạc tại quận 12
Bàn giao nhà anh Quyền tại quận 12
Bàn giao nhà anh Quyền tại quận 12
Mặt tiền nhà chị Huệ 4x20m.
Bàn giao nhà chị Huệ – Tân Phú.
Nhà anh Tân tọa lạc tại quận Bình Tân
Nhà anh Tân với thiết kế đơn giản hiện đại tại quận Bình Tân
Bàn giao nhà phố anh Tân tại quận 12
Tặng quà bàn giao nhà phố anh Tân tại quận 12
Nhà phố tân cổ điển Anh Tuệ – Gò Vấp.
Chủ đầu tư anh Tuệ.
nha pho 1 tret 2 lau cua gia dinh anh Thanh
Mặt tiền nhà phố 1 trệt 2 lầu của chủ đầu tư anh Thành tọa lạc tại quận Gò Vấp
tặng quà bàn giao nhà anh Thành tại quận Gò Vấp
Bàn giao nhà anh Thành tại quận Gò Vấp
Mẫu nhà 4x18m trệt lửng 3 lầu sân thượng – CĐT anh Ân – Q. Gò Vấp.
Bàn giao nhà anh Ân.
nhà phố anh Tín tại quận 12
Nhà phố anh Tín tại quận 12
tặng quà bàn giao nhà anh Tín
Tặng quà bàn giao nhà anh Tín tại quận 12
Nhà phố của gia đình anh Việt tại quận Gò Vấp
Nhà phố của gia đình anh Việt tại quận Gò Vấp
Bàn giao nhà phố cho gia đình anh Việt
Tặng quà bàn giao nhà phố cho gia đình anh Việt
Nhà phố của chủ đầu tư gia đình chih Ngọc quận 6
Nhà phố của gia đình chị Ngọc tọa lạc tại quận 6
Bàn giao nhà phố cho gia đình chọ Ngọc tại quận 6
Bàn giao nhà phố cho gia đình chị Ngọc tại quận 6
Nhà phố của gia đình chị Thu tọa lạc tại quận 2
Mặt tiền nhà phố của gia đình chị Thu tọa lạc tại quận 2.
bàn giao nhà cho gia đình chị Thu
Bàn giao nhà cho gia đình chị Thu
Nhà phố của chủ đầu tư chị Yến tại quận Gò Vấp
Nhà phố của chủ đầu tư chị Yến tại quận 3 sẽ được thi công thêm sau hoàn công.
Bàn giao nhà phố cho chị Yến tại Gò Vấp
Bàn giao nhà phố chị Yến tại Quận 3.
Nhà anh Phi tại Bình Tân
Nhà phố trệt lửng 2 lầu sân thượng của chủ đầu tư chị Phi tại Bình Tân
bàn giao nhà cho gia đình chị Phi
Bàn giao nhà phố chị Phi
nhà của gia đình anh Quang tại quận 6
Nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng của gia đình anh Quang tại quận 6
bàn giao nhà cho gia đình anh Quang tại quận 6
Bàn giao nhà cho gia đình anh Quang quận 6
Nhà phố của gia đình anh Minh
Nhà phố của chủ đầu tư anh Minh tại Tân Phú 4x18m có thang máy.
bàn giao nhà anh Minh tại Tân Phú
Bàn giao nhà anh Minh – Tân Phú
Đơn giá xây dựng nhà phố phần thô và trọn gói năm 2022
Nhà phố của chủ đầu tư anh Hưng quận 6
bàn giao nhà anh Hưng tại quận 6
Tặng quà bàn giao nhà anh Hưng quận 6
Công trình nhà chị Huệ (ảnh trái),công trình nhà anh Hưng (ảnh giữa), và công trình nhà chị Tuyết Anh(ảnh phải)
Đơn giá xây dựng nhà phố phần thô và trọn gói năm 2022
Nhà phố với thiết kế đơn giản của anh Huy – Bìnhh Tân
tặng quà bàn giao nhà anh Huy tại Bình Tân
Bàn giao nhà anh Huy tại Bình Tân
Công trình nhà anh Mến 5x18m.
bàn giao nhầ phố anh Mến
Bàn giao nhà phố chủ đầu tư anh Mến.

Hoạt động thi công xây nhà trọn gói chủ yếu ở khu vực Tp HCM và các khu vực lân cận: Biên Hòa, Bình Dương, Hóc môn, Củ Chi, Long An.

Chủ đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi khi cần biết thêm thông tin qua fanpage Song Phát Construction. Song Phát có thể cung cấp thêm cho chủ đầu tư hợp đồng thanh toán, các hạng mục công việc, báo giá khái toán xây dựng.. để chủ đầu tư biết rõ hơn, chuẩn bị cho việc xây nhà sắp tới của gia đình.

>>> Xem thêm: 45 mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp với từng diện tích chiều ngang nhà

Tác giả: Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Xây Dựng Sự Trường Tồn.

Mời bạn xem thêm:

Báo giá thiết kế kiến trúc và nội thất năm 2023.

Đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà phố xây thô và chung cư năm 2022

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP ĐT Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Số 2, Đường số 3, Phường 9, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Xưởng nội thất: 28/6 Tân Chánh Hiệp 07, Phường Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM

Hotline: 0941.85.98.98 – 0918.85.98.98

Email: [email protected]

Comments

comments