City Island 5 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v4.5.0

City Island 5 là game xây dựng thành phố, một thành phố dành riêng cho bạn, theo ý bạn và hoàn toàn xuất phát từ ý tưởng sáng tạo nơi bạn.

drag_handle

 • Giới thiệu City Island 5
  • Có gì mới trong City Island 5?
  • Xây dựng thị trấn, mở rộng thành phố, tiến lên một đô thị mới đầy tiềm năng
  • Xây dựng có chủ đích để phát triển lâu dài
  • Đừng quên hạnh phúc của cư dân
  • Đồ họa 3D
 • Phiên bản MOD APK của City Island 5
  • Tính năng MOD
  • Chi tiết
 • Tải game City Island 5 APK & MOD cho Android

Giới thiệu City Island 5

Dựng xây thành phố theo ý mình!

Bạn đang cần tìm một trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố với khả năng kéo dài vô tận, không biên giới, nơi bạn có thể thỏa sức mỗi ngày xây dựng, quản lý theo ý mình mà không sợ trò chơi sẽ mau hết. City Island 5 có lẽ sẽ đáp ứng được yêu cầu này từ bạn.

Có gì mới trong City Island 5?

City Island 5 là một trò chơi mô phỏng thành phố. Trong game này, bạn sẽ là một thị trưởng của một thị trấn nhỏ giữa một hòn đảo. Bạn sẽ bắt đầu khám phá vùng đất, xây nên các thành phố của riêng mình, quy hoạch chúng theo ý tưởng sáng tạo riêng.

Tuy nhiên, không giống với các trò City Island trước đây, vốn chỉ dừng lại ở việc xây dựng, quản lý nhiều công trình cho một vùng đất. Trong City Island 5, khi đã xây đầy các vùng đất trên thị trấn, bạn bắt đầu mở rộng biên giới, khám phá các hòn đảo mới xung quanh. Mỗi hòn đảo sẽ có các chủ đề, môi trường và cảnh sắc khác nhau. Càng chơi lâu, bạn càng có nhiều cơ hội để khám phá các vùng đất mới và làm chủ cơ ngơi hoành tráng của mình.

City Island 5 cũng là một trò có thể chơi offline, nên bạn hoàn toàn có thể xây dựng thành phố của mình mọi lúc mọi nơi mà không phụ thuộc vào việc có kết nối hay không.

Xây dựng thị trấn, mở rộng thành phố, tiến lên một đô thị mới đầy tiềm năng

Ban đầu, thứ bạn có trong tay chỉ là một thị trấn nhỏ. Với tài thu vén, quản lý nguyên vật liệu, bạn bắt tay xây dựng từ thứ nhỏ nhất: một ngôi nhà, con đường, sau đó là ngôi làng với các đường dẫn lưu thông.

Mọi thứ sẽ tự động thông thương, vận hành mang lại thêm nhiều tiền cho bạn. Có thêm tiền, bạn sẽ có cơ hội thu thập được nhiều nguyên vật liệu mới để tiếp tục dựng xây thêm các công trình. Thị trấn nhỏ dần thay da đổi thịt, phát triển lên thành một vùng lớn hơn với nhiều tòa nhà nổi bật. Xây dựng các cụm công trình lớn này và tạo ra các đường nối vững chắc, rộng lớn giữa chúng với nhau.

Khi bành trướng đủ rộng, bạn sẽ mở ra được một hòn đảo mới. Tiếp tục hành trình xây dựng, hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo của mình, và tạo ra hàng loạt thành phố mới trên các hòn đảo lân cận. Chẳng mấy chốc, bạn đã trở thành người đứng đầu cả một cụm đảo rộng lớn giữa biển. Đó là lúc một đế chế xây dựng vững mạnh bắt đầu.

Nghe qua có vẻ như chỉ có nhiệm vụ xây dựng xây dựng. Nhưng thực chất khi chơi City Island 5 có rất nhiều nhiệm vụ để bạn thực thi. Có vô số nội dung, nơi chốn để khám phá. Bạn sẽ bận rộn cả ngày với trò chơi này. Nếu chơi online bạn còn có thể ghé thăm thành phố hay thị trấn của người chơi khác. Nếu thích còn có thể mời họ ghé thăm thành quả xây dựng đẹp mắt của mình.

Xây dựng có chủ đích để phát triển lâu dài

Bí quyết tạo nên tiến bộ trong trò chơi này chính là xây dựng mọi thứ có chủ đích. Mỗi con đường, mỗi lối dẫn đều cần phải có định hướng rõ ràng. Vì bạn không thể phung phí tài nguyên, nguồn tiền cũng có giới hạn. Bạn phải cân nhắc thật kỹ mọi thứ để tiêu xài có chừng mực vào những công trình xứng đáng, dựa trên chiến lược phát triển thành phố của riêng bạn.

Trong hành trình xây dựng, bạn còn có hàng chục nhiệm vụ để tìm kho báu. Thu càng nhiều kho báu cơ hội có tiền càng nhiều. Đây là tính năng quan trọng để mang thêm nhiều tài nguyên cho mình. Song song với việc phát triển có chủ đích. Đây là tiền đề cho sự phát triển bền vững lâu dài trong trò chơi này.

Đừng quên hạnh phúc của cư dân

Trong quá trình xây dựng thành phố, bạn không nên quá tập trung vào những tòa nhà đem lại hiệu quả kinh tế cao. Tất nhiên, tiền rất quan trọng cho sự phát triển của thành phố. Nhưng nếu những người dân của bạn không vui vẻ, họ sẽ rời bỏ thành phố của bạn. Một thành phố không có người là một thành phố chết. Bạn cần quan tâm tới việc xây dựng công viên, trung tâm giải trí, rạp hát, sở thú xen lẫn các khu dân cư để giúp họ luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Đồ họa 3D

Trò chơi này có đồ họa 3D theo phong cách đơn giản hóa mọi thứ. Mọi thứ được mô tả theo cách rất vui nhộn, dễ thương. Nếu bạn muốn tìm một trò chơi mô phỏng thành phố thực tế như kiểu SimCity BuildIt, City Island 5 không thể đáp ứng bạn. Tuy nhiên, chính đồ họa đơn giản này lại phù hợp hơn với các thiết bị di động. Trò chơi dễ dàng tải cả một thành phố rộng lớn mà bạn không cần lo vấn đề về hiệu suất của điện thoại.

Tải game City Island 5 APK & MOD cho Android

City Island 5 là một trò mô phỏng xây dựng đáng trải nghiệm mà bạn nên tải xuống điện thoại Android của mình. Quá trình xây dựng lâu dài, có vô số nhiệm vụ phụ, yêu cầu cả kỹ năng quản lý và xây dựng có chủ đích, cùng khả năng mở rộng không giới hạn. Bạn sẽ tốn nhiều thời gian với trò chơi này đấy.