Liên thông Đại học các ngành Xây Dựng [cấp bằng Kỹ Sư]

Khối ngành Xây Dựng được chia ra làm nhiều nhóm ngành khác nhau như: Xây dựng cầu đường, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Kinh tế xây dựng… và được đào tạo rộng trong các trường Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học. Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học có mong muốn liên thông đại học ngành xây dựng hệ Chính Quy hoặc hệ Vừa Học Vừa Làm để được cấp bằng Kỹ Sư, từ đó nâng cao chuyên môn bằng cấp, tạo điều kiện thuận lợi để tăng bậc lương, lên chức quản lý điều hành. Trường ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải – Hà Nội có nhiều sự lựa chọn về thời gian và phương thức học, có lớp học kết hợp 100% online trực tuyến từ xa tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh ở xa, bận rộn, vừa học vừa làm.

Đối với những người đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác cũng có thể đăng ký học Văn bằng 2 chuyên ngành Xây Dựng.

Năm 2023, trường Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải tuyển sinh và đào tạo hệ liên thông đại học, Văn bằng 2 các ngành xây dựng, dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Kỹ Sư Xây Dựng

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI – HÀ NỘI

Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học, Văn Bằng 2 Đại Học 2023

Khối ngành: Xây Dựng

(Cấp bằng Kỹ Sư)

– Với thành tích 70 năm xây dựng và phát triển. Trường Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải là trường đại học công lập, có sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao các khối ngành: Xây dựng, Kỹ thuật, Kinh tế.

– Căn cứ vào đề án tuyển sinh liên thông đại học, văn bằng 2 đại học năm 2023, Trường đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải thông báo tuyển sinh nội dung cụ thể như sau:

I. Ngành tuyển sinh

  • Xây Dựng Cầu Đường
  • Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp
  • Kinh Tế Xây Dựng

II. Đối tượng tham gia:

+ Những người đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng tất cả các chuyên ngành có mong muốn liên thông lên Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải

+ Những người đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác, muốn học thêm một văn bằng 2 đại học chuyên ngành Xây Dựng Phạm vi tuyển sinh: Toàn Quốc

III. Lịch học và Thời gian đào tạo:

Nhà trường có nhiều khung thời gian đào tạo để sinh viên lựa chọn phù hợp với bản thân, tạo điều kiện học tập cho những bạn ở xa, bận rộn :

Lịch học: Học online trực tuyến từ xa kết hợp với học trực tiếp trên lớp, thời gian linh động. Nhà trường có nhiều khung thời gian đào tạo để sinh viên lựa chọn phù hợp với bản thân. Thí sinh ở xa, bận rộn vẫn có thể theo học được bình thường

Khi các em làm bài thi giữa kỳ, thi hết môn. Nhà trường sẽ sắp xếp lịch thi vào các ngày cuối tuần để không ảnh hưởng đến công việc của người học.

Hệ đào tạo

Kể từ năm học 2023 trở đi, trường Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải triển khai 2 hình thức đào tạo đó là:

+ Hệ Chính Quy

+ Hệ Vừa Học Vừa Làm

Cả 2 hình thức đào tạo trên đều được cấp chung một mẫu phôi bằng giống nhau có giá trị sử dụng như nhau, trên bằng không ghi hình thức đào tạo, không phân biệt hình thức đào tạo.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Kỹ Sư

Học phí:

  • Hệ chính quy: 429.000đ/1 tín chỉ
  • Hệ Vừa Làm Vừa Học (VLVH): 1.452.000đ/ tháng

Mẫu bằng tốt nghiệp của ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải, áp dụng cho tất cả các hệ đào tạo

Sau khi tốt nghiệp, với tấm bằng Đại học chuyên ngành Kỹ Sư Xây Dựng, bạn có đủ năng lực chuyên môn để tính toán kết cấu, thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, cầu đường. Có đủ khả năng để quản lý, giám sát điều hành công trình xây dựng đảm bảo đúng tiến độ, đúng bản vẽ thiết kế.

IV. Hồ Sơ Xét Tuyển bao gồm:

  1. Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu của trường ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải (cấp tại Phòng tuyển sinh của nhà trường)
  2. Bằng và Bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng, Đại học mà bạn đã tốt nghiệp, photo công chứng 1 bản
  3. Chứng minh thư/ CCCD pho tô công chứng 1 bản
  4. 4 ảnh 3*4, mặt sau ghi rõ tên và ngày tháng năm sinh
  5. Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Liên tục trong năm

Chỉ tiêu và số lượng có hạn, Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trực Tuyến ngay hôm nay để có cơ hội trúng tuyển và nhập học sớm.

Kết quả trúng tuyển sẽ được công bố trên website, gửi giấy báo trúng tuyển qua đường bưu điện và gọi điện thông báo trực tiếp cho thí sinh.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Phòng tuyển sinh trường ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải

Địa chỉ: phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline, Zalo: 0978 501 245 (Cô Trang – Phụ trách tuyển sinh)

(Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh năm 2023. TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI đưa vào hình thức đăng ký xét tuyển Online. Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây rồi nhấn nút ” Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển :

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu

Đăng Ký Xét Tuyển Online Liên Thông ĐH CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI

+ Xem thêm: Danh sách các trường tuyển sinh Liên Thông Đại Học mới nhất