Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà: Uy tín từ chủ đầu tư- nhà sang trên đất vàng

Hiện nay thị trường bất động sản Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ không ngừng tăng lên.. Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà chính thức đi vào hoạt động ngày 31/12/1992, đến nay gần 30 hoạt động, xây dựng hình thành và phát triển, với nhiều năm kinh nghiệm và là một trong những công ty xây dựng lâu đời tại Hà Nội hoạt động ổn định, phát triển vững chắc không ngừng mở rộng quy mô ngành nghề và ngày càng khẳng định chỗ đứng trong thương trường. Đặc biệt là một trong những điểm sáng tiêu biểu cũng như khẳng định uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản không chỉ trên địa bàn và còn trên toàn quốc đặc biệt trong việc đầu tư, xây dựng, phát triển các dự án Bất động sản.

Dự án khu nhà ở cán bộ chiến sỹ công an quận Hoàng Mai – Hà Nội

Với mục đích phục vụ các nhu cầu dân sinh và góp phần thúc đẩy việc phát triển thị trường bất động sản Việt Nam, Công ty TNHH Xây Dựng Công Trình Hoàng Hà xác định tầm nhìn, sứ mạng và giá trị cốt lõi là góp phần đưa hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và môi giới BĐS Việt Nam lên một tầm cao mới. Trong hoạt động hằng ngày chúng tôi xác định phương châm hành động của Công ty là hướng vào lợi ích tốt nhất của khách hàng. Nhằm hiện thực hóa những mục tiêu trên, trong những năm qua, công ty đã và đang tạo được những cơ hội và nhận lại niềm tin nơi khách hàng với những sản phẩm BĐS đảm bảo về pháp lý, hiệu quả trong đầu tư và mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng như: Khu nhà ở cán bộ chiến sỹ công an quận Hoàng Mai – Hà Nội, KĐT Đại Kim – Định Công Mở Rộng, Dự án nhà ở 25 tầng phường Thanh Xuân Bắc …

Dự án Khu đô thị mở rộng phía Bắc và Tây Bắc Đại Kim – Định Công được thiên nhiên ban tặng vị trí vàng, được đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng, trong đó phải kể đến là khu đô thị Đại Kim – Định Công, Khu đô thị mới Dịch Vọng, đặc biệt Dự án Khu đô thị mới mở rộng phía Bắc và Tây Bắc Đại Kim – Định Công, là dự án thu hồi vốn của dự án đầu tư xây dựng đường 2.5 (đoạn từ Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A). Được biết, dự án đường 2.5 là một trong những dự án giao thông nổi bật và quan trọng bậc nhất tại khu vực thành phố Hà Nội, nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập quận Hoàng Mai. Dự án được đầu tư theo hình thức hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao (Hợp đồng BT) giữa liên danh Công ty cổ phần kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội cùng Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà với UBND thành phố Hà Nội. Dự án khu đô thị mới mở rộng phía Bắc và Tây Bắc Đại Kim – Định Công có pháp lý rõ ràng, đã được Thành phố Hà Nội xác định là Dự án khác sẽ giao cho Nhà đầu tư để thu hồi vốn đầu tư công trình BT trong Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao, do đó đã tạo được niềm đối với khách hàng.