KCN Việt Nam chính thức bổ nhiệm công ty xây dựng IVY với vai trò tổng thầu cho dự án KCN Phú An Thạnh tại tỉnh Long An.

Hôm nay, ngày 15 tháng 02 năm 2022, tại văn phòng KCN Việt Nam đã diễn ra buổi trao thầu cho công ty xây dựng IVY gói thầu chính của dự án KCN Phú An Thạnh. Công ty xây dựng IVY sẽ đảm nhiệm vai trò thầu chính, quản lý và chịu trách nhiệm về xây dựng cho dự án KCN Phú An Thạnh với quy mô 13.4ha tại Khu công nghiệp Phú An Thạnh thuộc tỉnh Long An. Tiến độ xây dựng của dự án được chia làm 2 giai đoạn, dự kiến cung cấp 90,516 m2 diện tích sàn nhà xưởng và nhà xưởng hỗn hợp cho thuê vào cuối năm 2022.

Công tác thi công sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 21 tháng 02 năm 2022 và dự kiến hoàn thành giai đoạn 01 và đầu quý 4 năm 2022. KCN Phú An Thạnh có 2 loại sản phẩm là nhà xưởng và nhà xưởng hỗn hợp, trong đó nhà xưởng hỗn hợp là sản phẩm vượt trội về thiết kế và linh động về công năng, cho phép khách thuê có thể chuyển đổi từ nhà xưởng sang nhà kho và ngược lại. Ngoài ra, KCN Phú An Thạnh sẽ được trang bị hệ thống pin năng lượng mặt trời áp mái nhằm mang lại nguồn năng lượng tái tạo và góp phần gìn giữ môi trường tiến đến mục tiêu phát triển bền vững.

KCN Phú An Thạnh tọa lạc tại tỉnh Long An, một vị trí chiến lược, kết nối các tỉnh miền Tây với trung tâm kinh tế của cả nước. Đồng thời, đây cũng là vị trí đầy tiềm năng để phát triển thương mại điện tử, hậu cần và cả các ngành công nghiệp sản xuất.

Ông Michael Trần, Giám đốc Xây dựng tại KCN Việt Nam chia sẻ, “Chúng tôi chúc mừng công ty xây dựng IVY đã thắng thầu dự án KCN Phú An Thạnh và rất tự hào được trao gói thầu này cho quý công ty. Chúng tôi tin tưởng rằng IVY và KCN Việt Nam sẽ cùng hợp tác và thực hiện mục tiêu chung mà IVY đã cam kết về chất lượng sản phẩm và hiệu quả công việc trong quá trình thi công. Chúng tôi hy vọng lần hợp tác đầu tiên này sẽ là tiền đề cho những hợp tác tiếp theo lâu dài và bền vững giữa hai công ty.”

Thông tin về dự án KCN Phú An Thạnh

KCN Phú An Thạnh tọa lạc tại vị trí chiến lược và trọng yếu, đáp ứng nhu cầu về nhà kho và nhà xưởng của thị trường hiện tại. KCN Phú An Thạnh có vị trí tiềm năng để phát triển thương mại điện tử và hậu cần bởi chỉ cách trung tâm kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 45 phút lái xe.

Tổng diện tích đất: 13.4 ha Tổng diện tích sàn cho thuê: 90,516 m2 Sản phẩm: RBF & RBH Diện tích nhà xưởng: từ 2,560 m2 Bàn giao: Q4-2022

Thông tin về công ty xây dựng IVY

Công ty TNHH xây dựng IVY được thành lập năm 2009, xuyên suốt từ những ngày đầu mới thành lập cho đến nay với phương châm liên tục cải tiến, chăm chỉ, giữ trách nhiệm xã hội và gìn giữ chữ tín trong danh tiếng, công ty đã luôn dành trọn mọi nguồn lực cho sự phát triển trong lĩnh vực thi công dự án nhà công nghiệp cũng chính ngành nghề cốt lõi của công ty.

Trong hơn một thập kỷ hoạt động không ngừng, công ty xây dựng IVY đã hợp tác với các nhà đầu tư trong và ngoài nước để tham gia rất nhiều dự án có quy mô tầm cỡ với vai trò tổng thầu.

KCN Việt Nam, ngày 15 tháng 02 năm 2022

Nguồn: kcnvietnam.com