Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây dựng Viteccons

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Viteccons đang dần khẳng định thương hiệu và trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu trên thị trường. Viteccons là Tổng thầu thiết kế và thi công hàng trăm công trình được xây dựng trên khắp cả nước, được nhiều chủ đầu tư trong nước và quốc tế tin cậy.

viteccons
Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Viteccons

Thông tin tổng quan về đơn vị xây dựng Viteccons

 • Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Viteccons
 • Tên viết tắt: Viteccons
 • Địa chỉ: 43D/6 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Số CNĐKKD: 0309553779
 • Vốn điều lệ: 108 tỷ VNĐ
 • Điện thoại:3844.9123
 • Hotline: 918.868
 • Email: [email protected]
 • Website:viteccons.vn

Lịch sử hình thành

Viteccons được thành lập từ năm 2009, với tên gọi là Công ty Cổ phần Xây dựng Kỹ thuật Việt, thi công nhiều dự án quan trọng trên khắp cả nước. Đến năm 2010, trở thành Tổng thầu chính thi công nhiều dự án như khách sạn, nhà xưởng, cao ốc và các công trình công cộng trên khắp cả nước.

Từ năm 2011 – 2014, Viteccons làm Tổng thầu Thiết kế và Thi công cho hàng loạt công trình trọng điểm, đa dạng các loại hình dự án.

Năm 2015 – 2017, công ty nâng vốn điều lệ lên 30 tỷ đồng và đổi tên thành “Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Viteccons”. Công ty ký kết nhiều hợp đồng Thiết kế và Thi công, đồng thời đạt chứng chỉ ISO 9001:2008 và chứng chỉ OHSAS 18001:2007.

công ty xây dựng Viteccons
Công ty xây dựng Viteccons

Từ năm 2018 đến nay, Viteccons đã tăng vốn điều lệ lên 80 tỷ đồng và tăng cường nhân sự cấp cao trong ban lãnh đạo công ty. Là thành viên của hiệp hội công trình xanh Hoa Kỳ (USGBC) và là thành viên hiệp hội Việt Nam – Trung Quốc. Cùng với đó là đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 và ISO 45001:2018.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Viteccons

Sứ mệnh

 • Đối với nhân viên: Thấu hiểu mong ước của CBNV, Viteccons tạo dựng nên một môi trường làm việc hạnh phúc để CBNV của công ty phát huy tối đa sức sáng tạo trong công việc.
 • Đối với khách hàng: Thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, Viteccons mang đến những giải pháp tối ưu có tính tiên phong về công nghệ, giúp cho khách hàng an tâm tập trung vào những vấn đề quan trọng khác.
 • Đối với xã hội: Thấu hiểu được xu hướng phát triển toàn cầu, cùng chia sẻ trách nhiệm với công động và xã hội. Viteccons góp phần kiến tạo nên cộng đồng xanh và thân thiện với môi trường.

Tầm nhìn

Đơn vị xây dựng Viteccons là thương hiệu xây dựng Việt mang tầm vóc quốc tế. Viteccons tiên phong về các giải pháp trong lĩnh vực xây dựng, mang đến các giá trị vượt kỳ vọng của khách hàng trong và ngoài nước.

cong ty co phan dau tu xay dung viteccons

Lĩnh vực hoạt động của Viteccons

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Viteccons hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Với phong cách và văn hoá làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, Viteccons đã thực hiện các dự án đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật và thẩm mỹ từ các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Viteccons với đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân lành nghề, Viteccons có thể thi công tất cả các công trình dân dụng, công trình công nghiệp và thi công hạ tầng trong phạm vi cả nước.

Lĩnh vực kinh doanh:

 • Xây dựng
 • Tư vấn thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế lắp đặt hệ thống điện
 • Kinh doanh và cho thuê máy móc thiết bị

Các hoạt động trong lĩnh vực thi công bao gồm:

 • Thi công xây lắp công trình dân dụng và công trình công nghiệp.
 • Thi công hạ tầng kỹ thuật cho nhà máy cùng các khu công nghiệp.

Năng lực thi công của Viteccons

Hơn 100 công trình đã và đang được công ty Viteccons thiết kế thi công xây dựng và thi công cơ điện trên khắp cả nước. Từ những công trình công cộng, công nghiệp cho đến các dự án cao tầng, khách sạn hay nhà phố, biệt thự,…Viteccons đều đáp ứng được tiến độ cũng như chất lượng mà các chủ đầu tư trong và ngoài nước giao phó.

năng lực Viteccons
Năng lực Viteccons

Với số lượng dự án ngày càng tăng, Viteccons đã đầu tư mạnh mẽ vào máy móc thiết bị và cải tiến về công nghệ, nhằm đáp ứng được các kỹ thuật thi công phức tạp.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn, Viteccons đã đạt được sự tín nhiệm cao từ chủ đầu tư khi tư vấn và đưa ra các giải pháp thi công tối ưu. Từ đó mang lại hiệu quả về công năng sử dụng, tiết kiệm được chi phí, dự phòng rủi ro và an toàn cao nhất.

Viteccons đã hoàn thành rất nhiều công trình trọng điểm quan trọng với giá trị đầu tư lớn trên cả nước như: Ecopark, Indochina Plaza, Carina Plaza, BigC Đà Lạt, Nhà máy P&G, Riviera Point, Gamuda Gardens, The Everich,…cùng rất nhiều công trình lớn nhỏ khác.

Viteccons luôn không ngừng thay đổi, cải tiến và phát triển, cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn và đúng tiến độ.

Hiện Viteccons đang hợp tác triển khai xây dựng nhà phố tại dự án Stella Mega City Cần Thơ do tập đoàn Kita Group làm chủ đầu tư.