Giới thiệu chung về AMECC

* AMECC JSC có đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý giàu kinh nghiệm và năng động, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề, và thợ hàn đạt chứng chỉ quốc tế.

* AMECC JSC có 2 nhà máy chế tạo thiết bị và kết cấu thép với tổng diện tích 210.000M2, và năng lực gia công chế tạo khoảng 30.000 tấn/năm.

* AMECC JSC có Công ty cổ phần mạ kẽm AMECC chuyên mạ kẽm nhúng nóng, với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, cho ra những sản phẩm mạ có độ bền cao, với chiều dày lớp mạ lên đến 130µm.

* AMECC JSC có Công ty cổ phần thương mại AMECC Wei Sheng chuyên cung cấp các chủng loại vật liệu bằng kim loại (thép tấm, thép hình, thép mạ, ống thép, bu lông, dây hàn, que hàn…) với chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

* AMECC JSC đang đồng hành cùng cả nước phát triển ngành công nghiệp chế tạo, xây lắp, mục tiêu trở thành nhà thầu chính cho các dự án lớn, trọng điểm của quốc gia.

* AMECC JSC cho ra đời những sản phẩm cơ khí với chất lượng tốt, đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, với phương châm:

“AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ – HIỆU QUẢ”.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÍNH

1.NĂNG LỰC THIẾT KẾ

AMECC đã đầu tư và ứng dụng các phần mềm tiên tiến nhất thế giới vào công tác thiết kế theo các tiêu chuẩn: Mỹ, Nhật, Châu Âu, Úc, Việt Nam. Và theo các tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng đem lại hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất

2. GIA CÔNG CHẾ TẠO

Với định hướng là đơn vị sản xuất – gia công chế tạo chuyên nghiệp, công ty đã đầu tư dây chuyền máy móc theo thiết bị hiện đại, đảm bảo cho quá trình sản xuất luôn an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng và kịp tiến độ với năng suất cao.

3. MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Với lợi thế có dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng sau khi gia công góp phần giảm giá thành, tăng tính canh tranh của sản phẩm, Các sản phẩm, dịch vụ của Amecc luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng

4. ĐÓNG TÀU

AMECC chuyên lắp ráp, gia công và sửa chữa khung xương, thiết lập các biện pháp kỹ thuật, lắp ráp thiết bị vỏ, lắp đặt thiết bị boong như máy neo, thiết bị đẩy, máy lái, thiết bị radar hàng hải, cho các loại tàu nhỏ và vừa..

5. XÂY DỰNG VÀ LẮP ĐẶT

Xây dựng và lắp đặt các nhà máy nhiệt điện, thủy điện, xi măng, phân đạm, lọc dầu, hóa chất, nhà máy sản xuất thép, nhà máy xử lý nước, công trình thủy lợi, công trình hàng hải, các công trình dân dụng…

6. THI CÔNG XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG

Amecc không ngừng đổi mới công nghệ, trang thiết bị hiện đại phục vụ thi công, đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất công nghệ tiêu chuẩn cung ứng bê tông nhựa nóng, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư công trình.

7. TỔNG THẦU/ NHÀ THẦU THI CÔNG XÂY LẮP

Trong những năm gần đây, Amecc đã và đang tham gia rất nhiều dự án lớn, khảng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực Tổng thầu/Nhà thầu thi công xây lắp, tích lũy được nhiều kinh nghiệm đa dạng trong các lĩnh vực thi công:

+ Dự án Nhà máy Nhiệt điện, thủy điện, hóa lọc dầu, điện mặt trời

+ Dự án cầu, đường, nhà xưởng

+ Các dự án dân dụng và công nghiệp khác