Top 10 Đội hình Fifa online 4 mạnh nhất 2023 Xây dựng FO4 team color

Đối với nhiều người chơi đam mê bóng đá thì tựa game FIFA online 4 thoả mãn cháy bỏng sở thích bất tận với trái bóng tròn. Cùng ATMBank xem bảng xếp hạng top 10 Đội hình Fifa online 4 mạnh nhất 2023

1.10 Đội hình Fifa online 4 mạnh nhất 2023 Xây dựng FO4 team color

Trong game FIFA Online 4, các game thủ luôn cố gắng sở hữu những cầu thủ giá trị nhất để xây dựng đội hình mạnh nhất có thể.

Timeman8888 – 62 nghìn tỉ BP

Trong danh sách các đội hình khủng nhất của game, Timeman8888 đứng đầu với giá trị đội hình hơn 62 nghìn tỉ BP. Với đội hình chất lượng như vậy, con số này là hoàn toàn xứng đáng, với đa số các cầu thủ hàng Icon chất lượng.

Trong đội hình của Timeman8888, những cái tên có giá trị cao nhất bao gồm R. Gullit Icon +6 (hơn 9 nghìn tỉ), T. Henry Icon +5 (hơn 3 nghìn tỉ), R. Kean Icon +7 (hơn 3 nghìn tỉ), R. Ferdinand Icon +7 (hơn 3 nghìn tỉ) và D. Beckham Icon +6 (2,8 nghìn tỉ). Ngoài ra, còn rất nhiều cầu thủ có giá trị hàng nghìn tỉ khác.

  • Tham khảo: App kiếm tiền cho học sinh

TonyTonyy – 49 nghìn tỉ BP

TonyTonyy đứng thứ hai trong danh sách với đội hình có giá trị hơn 49 nghìn tỉ BP. Anh ta đã có nhiều chiến thắng đầy ấn tượng trong game với những con hàng khủng bậc nhất.

Ronaldo béo Icon +6 của anh ta có giá trị hơn 16 nghìn tỉ, cùng với các cầu thủ khác như M. Essien Icon +7 (hơn 3 nghìn tỉ), R. Gullit Icon +5 (gần 3 nghìn tỉ), và D. Beckham Icon +5 (2,8 nghìn tỉ), cũng như các con hàng +5, +6 mùa Icon và +8 giá trị trên nghìn tỉ như C. Ronaldo MC+8, Ronaldo De Lima MC +8, và Gullit MC +8.

ManhHaoDZ – 42 nghìn tỉ BP

ManhHaoDZ là cái tên tiếp theo trong danh sách với đội hình giá trị hơn 42 nghìn tỉ BP. Cũng như TonyTonyy, anh ta sở hữu Ronaldo De Lima Icon +6 có giá trị hơn 16 nghìn tỉ, cùng với các cầu thủ khác như E. Petit Icon +7, T. Henry Icon +6, và R. Gullit EBS +8, mỗi cầu thủ có giá trị hơn 3 nghìn tỉ và rất rất nhiều con hàng đáng mơ ước khác.

Tóm lại, đội hình trong game FIFA Online 4 có giá trị hàng nghìn tỉ BP là sự kết hợp của những cầu thủ hàng đầu thế giới, và các game thủ lu

USA Baba Yaga – 20 nghìn tỉ BP

Trong danh sách top 10 đội hình khủng nhất của game, USA Baba Yaga đứng đầu với giá trị đội hình hơn 20 nghìn tỉ BP.

Con hàng nổi bật nhất của anh ta là Ronaldo De Lima Icon ở mức thẻ +6, có giá trị lên tới 16 nghìn tỉ. Ngoài ra, anh ta còn sở hữu nhiều cầu thủ hàng đầu khác như Eusebio +5, P.Maldini +5 hay R.Carlos +6 với giá từ 500 đến 800 tỉ và rất nhiều cầu thủ có giá trị hàng trăm tỉ.

  • Gợi ý: Phần mềm hack tài xỉu trên điện thoại

TonyCrotVodka – gần 20 nghìn tỉ BP

TonyCrotVodka đứng thứ 5 trong danh sách với đội hình có giá trị gần 20 nghìn tỉ. Đội hình của anh ta chủ yếu là các cầu thủ Manchester United, cho thấy anh ta là một fan hâm mộ trung thành của đội bóng này.

R.Gullit Icon +5 gần 3 nghìn tỉ, Ronaldo béo Icon +5 giá 2,6 nghìn tỉ, R.Ferdinand giá hơn 1,2 nghìn tỉ và nhiều cầu thủ MU khác có giá từ trăm tỉ đến nghìn tỉ.

Farmer Duc Anh – hơn 18 nghìn tỉ BP

Farmer Duc Anh đứng thứ 6 trong danh sách với đội hình có giá trị khoảng hơn 18 nghìn tỉ BP. Con hàng nổi bật nhất của anh ta là Ronaldo béo Icon +5 có giá trị 2,6 nghìn tỉ BP.

Ngoài ra, anh ta còn sở hữu nhiều cầu thủ khác có giá trị hàng nghìn tỉ như C. Ronaldo của mùa 21TS mức thẻ +7 với giá trên 1,5 nghìn tỉ và G.Bale VTR +7 giá hàng nghìn tỉ.

USA Anh Tiều Phu – Gần 17 nghìn tỉ BP

USA Anh Tiều Phu đứng thứ 7 với dàn cầu thủ +8 mùa MC hàng đầu như Ronaldo de lima MC +8, Z.Zindane MC +8, C. Ronaldo MC +8 với giá từ 1,5 nghìn tỉ cho mỗi cầu thủ.

Bên cạnh đó, anh ta còn sở hữu nhiều cầu thủ mùa mới có mức thẻ cộng cao từ +5 đến +8 và giá trị hàng nghìn tỉ như K.De Bruyne 22TY +6 gần 1,4 nghìn tỉ hay D.Drogba CFA +7 giá hơn 800 tỉ.

WorldLegends – gần 17 nghìn tỉ BP

WorldLegends đứng thứ 8 trong danh sách với giá trị đội hình gần 17 nghìn tỉ BP. Anh ta sử dụng những cái tên cơ bản của team Real và một số cầu thủ mùa Icon khác ở mức thẻ +5 như Ronaldo béo, Zidane, Beckham cùng với các cầu thủ Icons quốc dân khác như R. Gullit +5 (gần 3 nghìn tỉ). Với những cái tên này, WorldLegends đã lọt vào top 10 trong danh sách này.

  • Gợi ý: Danh sách mã cổ phiếu theo ngành

YNWAxNhatNam – hơn 16 nghìn tỉ BP

YNWAxNhatNam đứng thứ 9 trong danh sách với đội hình có giá trị hơn 16 nghìn tỉ BP. Khác với những người chơi khác, anh ta không sử dụng các cầu thủ Icons mà thay vào đó là dàn cầu thủ +8, +9, +10 của team Liverpool.

Nổi bật trong đội hình của anh ta là team Liverpool full vàng có giá từ vài trăm tỉ đến nghìn tỉ cùng với những cái tên như Cristiano Ronaldo MC +8 giá 1,7 nghìn tỉ, Ronaldo De Lima MC +8 giá 1,6 nghìn tỉ, Gullit MC +8 hơn 1,3 nghìn tỉ và nhiều cầu thủ chất lượng khác có giá trị hàng nghìn tỉ.

Kudø Shinichi – hơn 15,3 nghìn tỉ BP

Trong danh sách top 10 Đội hình Fifa Online 4 khủng nhất Sever, Kudø Shinichi là cái tên cuối cùng, với đội hình có giá trị lên tới hơn 15,3 nghìn tỉ BP.

Trong đó, J.Cruyff Icon +5 là cầu thủ giá trị nhất với mức giá 2,3 nghìn tỉ BP, cùng với đó là Z.Zidane Icon +5 giá 1,7 nghìn tỉ BP, và M.Ballack Icon +6 giá trị 1,4 nghìn tỉ BP. Ngoài ra, đội hình của Kudø Shinichi còn sở hữu rất nhiều cầu thủ khác, với mọi mức giá từ vài chục tỉ đến cả nghìn tỉ BP.

Trên đây là toàn bộ thông tin xếp hạng top 10 đội hình FIFA Online 4 Khủng mạnh nhất sever mà bạn có thể tham khảo để xây đội hình team color FO4 giá trị ngon bổ rẻ khiến mọi đối thủ phải khiếp sợ nhất.

  • Top 10 App game Nông Trại kiếm tiền ios và android 2023
  • Bị rip nick Facebook có lấy lại được không? Cách lấy nhanh
  • Top 10 App chơi Game kiếm tiền Rút về Momo, tài khoản ngân hàng 2023