Mẫu Website xây dựng

Những đặc điểm của mẫu giao diện website xây dựng

Các giao diện website ngành xây dựng, thiết kế, thi công xây dựng trên thế giới đều có những đặc điểm chung như: thiết kế hiện đại, màu sắc chủ đạo thường là màu nóng (thường thấy là xanh dương, xanh lá, cam,…)Giao diện hiện đại, bắt mắt.

✅✅Ưu điểmChuẩn SEO, đầy đủ tính năng✅✅Nổi bậtThiết kế bắt mắt, theo phong cách nước ngoài✅✅Bảo hànhBảo hành trọn đời nếu sử dụng Hosting của South Team.✅✅Mức giáTừ 1.200.000 ₫✅✅Liên hệCông ty TNHH TMDV South Team

Ưu điểm của Mẫu website Xây Dựng tại South Team

Các mẫu giao diện website xây dựng phải đáp ứng được các tiêu chí: Bố cục rõ ràng, giao diện hiện đại, màu sắc sống động, thể hiện đầy đủ nội dung của doanh nghiệp. Tại South Team các mẫu giao diện website xây dựng được tuyển chọn trên khắp thế giới cới tiêu chí hiện đại, thân thiện, giao diện bắt mắt. Các mẫu được cập nhật, bổ sung làm mới liên tục vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn tại South Team mà không cần phải tìm kiếm ở bất kì nơi nào khác.

6 Lý do nên chọn mẫu giao diện Website South Team tại South Team !

Thứ nhất: Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website hiện đại, Chúng tôi luôn luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trên thế giới, các hiệu ứng đẹp mắt mới lạ. Bố cục chỉn chu. South Team luôn ưu tiên đến chất lượng website đầu ra đầu tiên sau đó mới bàn đến vấn đề chi phí.

Thứ Hai: South Team có thể được coi là đơn vị duy nhất cho khách hàng chỉnh sửa không giới hạn trong quá trình thực hiện Website. Sau khi hoàn tất Demo và check các lỗi như thỏa thuận của Khách hàng, chúng tôi sẽ gửi bản Demo đến khách hàng để khách hàng có thể xem và đánh giá, sau đó có thể gửi những yêu cầu chỉnh sửa không giới hạn, đến khi nào mình cảm thấy hài lòng thì cũng là lúc hoàn tất Website.

Thứ Ba: Về chế độ bảo hành. South Team luôn cam kết bảo hành và bảo trì lỗi website trọn đời. South Team luôn tối đa hóa website bằng cách tự Code các chức năng nhiều nhất có thể. Các chức năng nào bất khả kháng thì mới sử dụng đến Plugin. WordPress hỗ trợ rất nhiều plugin mà sau này khách hàng hoàn toàn có thể tự mình cài đặt và sử dụng plugin mà ko sợ bất kì vấn đề gì về vấn đề bảo hành và bảo trì. Ngoài ra các gói thiết kế Website của South Team đã bao gồm cả việc hỗ trợ chỉnh sửa, thay đổi nội dung trên website theo số năm Hosting. Nếu quý khách hàng tiếp tục gia hạn và sử dụng hosting của Chúng tôi, South Team vẫn hỗ trợ chỉnh sửa và quản trị website. Việc bảo hành và bảo trì trọn đời luôn là điều hiển nhiên.

Thứ Tư: Giá cả phải chăng. Nếu quý khách tìm một đơn vị thiết kế rẻ, chắc chắc cũng sẽ có nhiều, chỉ từ 1 triệu – 2 triệu là cũng có một Website, nhưng quan trọng là các vấn đề hỗ trợ sau bán hàng, bảo hành, bảo trì cũng như các vấn đề về tối ưu SEO, tốc độ… Các mẫu giao diện website xây dựng này thường là có sẵn, hoặc đã triển khai cho một đơn vị nào đó rồi, sau đó họ sẽ nhân lên thành một web mới và thay đổi nội dung, hình ảnh sao cho phù hợp với doanh nghiệp, cơ sở của bạn. Tất nhiên là sẽ có một tài liệu hướng dẫn bạn sử dụng Web, lúc đó bạn chỉ việc bơi trong mớ tài liệu, còn nhờ hỗ trợ thì không thấy trả lời hoặc phải mất thêm một khoảng phí không nhỏ. Rất phiền và không hiệu quả. Ở đây chúng tôi không làm thế !!

Thứ Năm: Các mẫu giao diện website Xây Dựng đều là hiện đại và mới nhất được tổng hợp trên khắp địa cầu. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm ở lựa chọn và không cần phải đi đâu cả. Nếu các mẫu trên chưa phù hợp với cái quý khách đang tìm kiếm, đừng ngần ngại hãy liên vệ với đội ngũ South Team để được gợi ý thêm các mẫu phù hợp với mình. Còn không nữa, tại South Team có gói thiết kế Website theo yêu cầu dựa trên hoàn toàn ý tưởng của Khách hàng, Chúng tôi sẽ vẽ ra các giao diện phù hợp nhất, tối ưu nhất cho các bạn.

Thứ Sáu: Tối ưu Website ở mức cao nhất. Có thể bạn không tin, nhưng các dự án của South Team được code từ đầu hoàn toàn mà ko sử dụng bất kì mẫu giao diện có sẵn nào. Hạn chế tối đa sử dụng các Plugin để website hoạt động một cách trơn tru nhất. Nếu bạn muốn điểm Google Page Speed đạt 100 điểm ở cả Mobile và Destop thì ở đây đó là chuyện nhỏ. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích khách hàng của mình đạt điểm cao ở công cụ này của Google. Mọi chuyện hãy là những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng trên website, Tốc độ load trang dưới 1s, vậy là đủ cho một website hoàn hảo

Các chức năng tuyệt vời của mẫu giao diện website Xây Dựng

Tại South Team thì các mẫu website xây dựng sẽ bao gồm những chức nằng tuyệt vời nào ??

Chức năng tính giá: Đây là chức năng tính giá sơ bộ cho khách hàng dự trù được kinh phí xây dựng. sau đó sẽ hiện ra thông tin giá sơ bộ, khách hàng chỉ việc để lại thông tin như Họ tên, số điện thoại, Email,… để bắt đầu qua bước thanh toán. Các thông tin yêu cầu sẽ được gửi về mail cho quý khách, cho admin website và lưu 1 bản ở dạng đơn hàng trong phần quản trị Admin website.

Chức năng lọc các dự án đã thực hiện: Thông thường các Website xây dựng thì thường có rất nhiều các dự án đã thực hiện, để thuận tiện trong việc tìm kiếm, lọc các dự án mà mình mong muốn Ngoài ra còn có những chức năng khác để hoàn thiện một mẫu giao diện website xây dựng nhưng Trên đây là những chức năng cần phải có, chí ít là như thế

Cách chọn một mẫu giao diện website xây dựng

Nếu quý khách còn đang phân vân không biết chọn mẫu nào phù hợp thì đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ South để được tư vấn và gợi ý các mẫu phù hợp nhất. South Team chỉ bán giá trị nên hoàn toàn sẽ không spam Telesale hàng ngày, nên đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Và nếu còn ngại thì dưới đây là một số lưu ý để quý khách chọn được mẫu cũng như đơn vị thiết kế Website phù hợp nhất.

Không nên chọn mẫu giá rẻ, vì đó là những mẫu có sẵn và đã được nhiều người sử dụng, nghuy hiểm hơn các mẫu này được việt hóa từ những mẫu website lậu tràn lan trên mạng và rất có thể bị nhiễm bẩn. Hoặc đơn vị bán mẫu giao diện sẽ chỉ giao cho bạn Website và tài liệu hướng dẫn, còn lại bạn sẽ tự bơi trong đống tài liệu vô cùng khó và mơ hồ. Điều này rất khó khăn với một người không biết gì về website như bạn.

Không nên chọn các mẫu nhìn đẹp lung linh, hãy chọn mẫu phù hợp. Vì các mẫu đep có thể sẽ không phù hợp với các nội dung cũng như hình ảnh công ty của bạn. Mà hãy chọn các mẫu website xây dựng phù hợp với các tiêu chí như: màu sắc, bố cục, số lượng sản phẩm, tìm kiếm, bộ lọc…

Nên chọn các đơn vị bán mẫu website uy tín trên thị trường. Các đơn vị uy tín thường có thiết kế Website trang chủ nhìn đẹp, ấn tượng. Một tip đơn giản là bạn nên tham khảo các dự án mà đơn vị đó đã thực hiện. Độ chỉn chu của website bạn sẽ được đánh giá dựa trên các website đơn vị đã thực hiện. Sau đó mới tham khảo đến bảng giá rồi sau cùng đến các chính sách bảo hành, bảo trì và vận hành Website.

Lưu ý nên hỏi kỹ về các chi phí về thiết kế website, domain và hosting đi kèm. Thường các đơn vị chỉ báo giá mẫu giao diện website bán hàng có sẵn, nhưng khi thực hiện sẽ phát sinh 1 khoảng chi phí rất cao cho Hosting. Nên trước khi tiến hành bạn nên hỏi kỹ về vấn đề này trước khi triển khai. Ngoài ra chế độ hướng dẫn sử dụng Website cũng rất quan trọng.

MUA MẪU GIAO DIỆN WEBSITE XÂY DỰNG Ở ĐÂU TỐT?

Với thế mạnh về đội ngũ thiết kế trẻ trung và cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới. South Team không sử dụng template có sẵn, luôn luôn sáng tạo cho từng Website riêng, từ những dòng Code đầu tiên. không web nào giống Web nào.

Chúng tôi không bán mẫu giao diện giá rẻ, chúng tôi chỉ cam kết sẽ đem lại cho bạn một mẫu website xây dựng mà bạn ưng ý nhất với giá thành hợp lý nhất.

Mẫu giao diện Website xây dựng phù hợp với ai?

Phù hợp với các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế – thi công xây dựng đã hoạt động mà chưa có website. Với website xây dựng của riêng mình sẽ giúp bạn tiếp cận thêm nhiều khách hàng. Khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về doanh nghiệp, các dự án bạn đã thực hiện cũng như hồ sơ năng lực của công ty mình.

Những lưu ý khi chọn mẫu giao diện Website xây dựng Thứ nhất, nên chọn các đơn vị uy tín. Thứ hai, chọn mẫu website phù hợp . Thứ ba, Chọn đơn vị có giá cả phù hợp. Thứ tư, chọn các đơn vị có cam kết hướng dẫn chỉnh sửa và chính sách hậu mãi.

Mua mẫu giao diện website xây dựng ở đâu?

Quý khách có thể tham khảo rất nhiều mẫu tại South Team để lựa chọn một mẫu ưng ý nhất. Hoặc nếu bế tắc trong việc tìm kiếm, đừng ngần ngại mà liên hệ với đội ngũ South Team để được tư vấn một cách kỹ càng và chính xác nhất, và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí

⭐⭐⭐⭐⭐ 4.9 / 5 ( 288 Bình chọn )