Tư vấn quản lý dự án

Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP (VNCC) Qua 61 năm xây dựng và trưởng thành, trải qua những chặng đường xây dựng và phát triển gắn liền với sự phát triển của ngành xây dựng đã và đang tự tin đi lên cùng sự phát triển của đất nước. Ngày nay, VNCC đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng, đã tạo dựng một lực lượng cán bộ đông đảo, chuyên nghiệp và hàng ngàn công trình – quần thể kiến trúc trên khắp mọi miền đất nước, không ít trong số đó đã để lại dấu ấn sâu đậm trên bức tranh toàn cảnh của kiến trúc Việt Nam. Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP (VNCC) luôn kế thừa và phát huy vai trò truyền thống của mình để giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn xây dựng của Việt Nam, nỗ lực xây dựng và không ngừng phát triển để vươn tầm thành nhà Tư vấn lớn trong khu vực với các ngành nghề hoạt động đa dạng. VNCC thực hiện những mục tiêu đó bằng những sáng tạo trong quản lý, trình độ chuyên môn vững vàng, chất lượng sản phẩm và năng lực kỹ thuật. Với VNCC, đó cũng chính là tiêu chí quan trọng và tiềm năng vô hạn.

Tổ hợp Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VC Group) Tổ hợp Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VC Group) thành lập tháng 7/2006 theo Quyết định số 1061/QĐ-BXD của Bộ Xây dựng và hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con, trong đó Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC) là công ty mẹ và 9 công ty thành viên là các công ty tư vấn thiết kế thuộc Bộ Xây dựng.

vncc-vcgroup

Các công ty trực thuộc VC Group với bề dày kinh nghiệm gần 60 năm hoạt động và ngành nghề kinh doanh đa dạng đã có những đóng góp đáng kể cho ngành tư vấn xây dựng trong nước và quốc tế. Là một Tổng công ty vững mạnh có khả năng thực hiện các dự án quy mô lớn và phức tạp, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng cho rất nhiều dự án trọng điểm quốc gia và các dự án lớn tầm cỡ quốc tế. Tổng thầu tư vấn thiết kế cho các dự án của Nhà nước, Chính phủ, các Bộ ngành và các Chủ đầu tư lớn đã tạo dựng cho VC Group một vị thế vững chắc và uy tín trên thị trường tư vấn xây dựng Việt Nam. Bên cạnh đó, VC Group còn có thế mạnh trong các dự án hợp tác quốc tế, với vị trí ưu tiên số 1 trong danh sách các Tư vấn địa phương được Tư vấn nước ngoài cân nhắc lựa chọn cùng thực hiện các dự án lớn tại Việt Nam. Tất cả những thành công đó của chúng tôi được tạo dựng bởi nỗ lực sáng tạo không ngừng của lực lượng đông đảo các kiến trúc sư và kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và trách nhiệm với nghề nghiệp. Với nền tảng truyền thống cùng những thế mạnh đó, VG Group hiện được đánh giá là Tổ hợp tư vấn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Thị trường chính Công trình dân dụng: Công trình dân dụng, Công trình cộng đồng: Trung tâm cộng đồng, Công trình tổ hợp: Căn hộ, Căn hộ đa chức năng, nhà phố thương mại, Khách sạn & Nhà nghỉ: Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Công nghiệp: Nhà máy nông nghiệp & thực phẩm, Nhà máy tự động hóa, Nhà máy vật liệu xây dựng, Nhà máy hóa chất, Ký túc xá, Nhà máy năng lượng, Nhà máy sản xuất hàng tiêu dùng nhanh, Nhà máy sản xuất thực phẩm & đồ uống, Nhà máy dệt may,