Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng

Đại Việt xin cung cấp số điện thoại Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng, địa chỉ Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng cho quý khách nhằm góp phần cải thiện thủ tục hành chính và các vấn đề liên quan. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các thông tin liên quan hữu ích để quý skhách hiểu được khi liên hệ công việc.

XEM ĐỊA CHỈ, DANH BẠ ĐIỆN THOẠI CUỐI WEB

Vai trò website, email, địa chỉ, số điện thoại Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng là điều được rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm. Chính vì thế, sau đây Đại Việt xin cung cấp cho quý khách thông tin, địa chỉ Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng một cách đầy đủ nhằm giúp cải thiện công việc cá nhân cũng như các thủ tục hành chính một cách tốt hơn.

Số điện thoại Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng

Bên cạnh địa chỉ, số điện thoại Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng cũng là mối quan tâm lớn đối với các doanh nghiệp, cá nhân cần hỗ trợ thông tin và các công việc liên quan. Sở luôn có nhân viên trực điện thoại vào giờ hành chính của các ngày trong tuần. Nếu những công việc không yêu cầu thủ tục hành chính thì liên lạc qua điện thoại có thể là tối ưu nhất.

Thư điện tử của Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng

Thư điện tử hay còn gọi là Email của Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng là kênh liên lạc không thể thiếu đối với Sở cũng như đối với mọi công dân. Thư điện tử là kênh liên lạc uy tín, bền vững, mang tính bảo mật cao và mang lại nhiều tiện ích trong công việc. Nếu các bạn không thể liên lạc trực tiếp, qua số điện thoại của Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng hoặc các phương tiện khác thì có thể giao dịch qua email để được hỗ trợ. Sở có nhân viên tiếp nhận thông tin và phản hồi cho các bạn một cách sớm nhất.

Website của Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng

Website của Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng luôn được cập nhật thông tin một cách đầy đủ và kịp thời. Các bạn hãy truy cập ngay vào website của Sở nếu có nhu cầu tìm hiểu các thủ tục hồ sơ, quy định làm việc, danh sách các phòng ban, cơ cấu tổ chức, các văn bản được ban hành, chức năng nhiệm vụ, tin tức, lịch làm việc, cũng như địa chỉ và số địa chỉ, số điện thoại Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng.

Email, website, địa chỉ, số điện thoại Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng

Sở Xây Dựng Thành Phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 12, tầng 13 – Trung tâm hành chính – 24 Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236.3.822.134 – 0236.3.821.318

Fax: 0236.3.82.85.87

Email: [email protected]

Liên hệ để biết thêm địa chỉ, số điện thoại Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng

Công ty TNHH TMDV Tư Vấn Đại Việt

Email: [email protected]

www.giayphepdangkykinhdoanh.vn