Kích thước giàn giáo hòa phát

– Giàn giáo xây dựng nói riêng và thiết bị xây dựng nói chung có rất nhiều chủng loại và mỗi loại đều có nhiều kích thước hay quy cách khác nhau. nhắm phục vụ cho một yêu cầu nhất định trong thi công xây dựng, thi công cầu, thi công đóng tàu… có các loại cơ bản như:

 • Giàn giáo bao che công trình (giàn giáo khung, giàn giáo bs1139)
 • Giàn giáo chống sàn đổ bê tông ( giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock, giàn giáo pal…)
 • Giàn giáo siêu trọng dùng trong cầu đường hay các công trình có kết cấu bê tông đặc biệt
 • Giàn giáo di động ( giàn giáo có bánh xe đẩy)
 • Và nhiều hệ giàn giáo khác nữa…..
Giàn giáo hoàn thiện

> Giới thiệu cơ bản giàn giáo khung:

Giàn giáo hoàn thiện được sử dụng khá phổ biến ngày nay, thích hợp với hầu hết mọi yêu cầu của công trình xây dựng. từ làm giàn giáo bao che công trình đến chống đỡ trong đỗ sàn bê tông, hòa thiện và sữa chữa công trình…. nói chúng là giàn giáo hoàn thiện có rất nhiều ứng dụng.

Bạn đang xem: Kích thước giàn giáo hòa phát

Giàn giáo hoàn thiện có tính an toàn cao trong thi công giàn giáo bao che, làm khung đỡ sàn thao tá. tiết kiệm chi phí vật tư liên quan khi thi công công trình. có hiệu quả kinh tế cao, dễ dàng lắp đặt, thao dỡ, kiểm kê và lưu kho.

> Quy cách giàn giáo khung:

Thiết bị giàn giáo

– Các loại giàn giáo khung: giàn giáo khung 1m7, giàn giáo khung 1m5, giàn giáo khung 1m2, giàn giáo khung 0,9m.

– Kích thước giàn giáo khung: (1,700 mm x 1,250 mm), (1,500 mm x 1,250 mm), (1,200 mm x 1,250 mm), (0,9 mm x 1,250 mm).

– Độ dày ống giàn giáo khung: 1,4 mm ; 1.8 mm; 2.0 mm

– Chất liệu giàn giáo khung: Sử dụng ống thép hòa phát, ống thép việt đức, ống thép hoa sen. đường kính ống 42 mm, ống sắt sơn tĩnh điện, ống kẽm, ống kẽm nhúng nóng.

– Một bộ giàn giáo hoàn chỉnh bao gồm 2 khung, 2 giằng chéo. giàn giáo khung 1m7, 1m5 sử dụng giằng chéo 1m96 còn giàn giáo 1m2 và giàn giáo 0,9m sử dụng chéo 1m71.

– Khoảng cách giữa 2 khung giàn giáo là 1m6, một mộ giàn giáo hoàn thiện có diện tích bề mặt là 2m vuông.

– Giàn giáo khung hoàn thiện thường sử dụng kết hợp với các phụ kiện giàn giáo khác như: tăng đơ (kích tăng giàn giáo), mâm giàn giáo (sàn thao tác giàn giáo), thang giàn giáo… để tạo nên một hệ giàn giáo vững chắc và có kết cấu an toàn khi thi công và thao tác.

Xem thêm: 1 ly bằng bao nhiêu mm

Xem chi tiết thêm về giàn giáo khung >>: Giàn giáo khung hoàn thiện

> Giới thiệu về giàn giáo nêm:

Cho thuê giàn giáo nêm

– Hệ giàn giáo nêm có cấu tạo khá đơn giản bao gồm: cây chống đứng, thanh giằng, thanh chống đà giữa, thanh chống đà biên (chống console).- Giàn giáo nêm có kích thước gọn nhẹ, dễ đóng kiện, bảo quản và vận chuyển rất tiện lợi, thao không gian thi công công trình, thi công lắp đặt giàn giáo nêm khá đơn giản. không cần nhân công lắp dựng giàn giáo lành tay nghề.- Sức chịu tải trọng khá tốt, thích hợp cho việc chống đỡ sàn đỗ bê tông, độ an toàn thi công cao, tính thẩm mỹ cao. đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của công trình, thậm chí là làm giàn giáo bao che công trình.

> Quy cách giàn giáo nêm:

Cấu tạo giàn giáo nêm

– Kích thước cây chống đứng giàn giáo nêm: cây chống giữa 3m, cây chống giữa 2m5, cây chống giữa 2m và 1m.- Thanh giằng ngang: có kích thước từ 1m2, 1m, 0,6m.- Thanh chống đà biên: Cây chống consol hay khung tam giác trong hệ giàn giáo nêm làm bằng ống D48, 42 dày 2 ly có mục đích chống vách, dầm chìa ra ngoài, với chiều rộng vươn ra là 0.85m.- Thanh chống đà giữa: Cây chống đà có chiều dài 1.2m độ dày 2mm dùng để chống dầm

Cây chống giàn giáo nêm

– Thanh giằng ngang: có kích thước từ 1m2, 1m, 0,6m.- Thanh chống đà biên: Cây chống consol hay khung tam giác trong hệ giàn giáo nêm làm bằng ống D48, 42 dày 2 ly có mục đích chống vách, dầm chìa ra ngoài, với chiều rộng vươn ra là 0.85m.- Thanh chống đà giữa: Cây chống đà có chiều dài 1.2m độ dày 2mm dùng để chống dầm

– Độ dày ống giàn giáo nêm là 2ly, dùng ống thép Pi 49

– Chất liệu giàn giáo nêm: sử dụng ống thép sơn tĩnh điện, ống mạ kẽm hay mạ kẽm nhúng nóng.

Xem chi tiết thêm về giàn giáo nêm>>:Giàn giáo nêm

Giàn giáo ringlock

> Giới thiệu sơ lược giàn giáo ringlock:

– Giàn giáo ringlock mới du nhập về thị trường việt nam cách đây vài năm, có xuất sứ từ châu âu. là các nước có nên xây dựng tiên tiến.

– Giàn giáo ringlock có tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực tố, kết cấu thì có phần phức tạp hơn giàn giáo nêm. là hệ giàn giáo sẽ thay thế giàn giáo nêm trong tương lai gần.

– Độ an toàn cao cho mọi công trình, giảm chi phí nhân công, thời gian thi công nhanh. có điều chi phí đầu tư cho hệ giàn giáo này là khá cao so với kinh phí của một vài doanh nghiệp nhỏ, cá nhân nhỏ.

> Quy cách giàn giáo ringlock:

Xem thêm: 4 Loại Thép Thường Dùng Nhất Trong Xây Dựng

– Về cấu tạo có phần giống với giàn giáo nêm nhưng độ an toàn, tính thẫm mỹ cao hơn. thích hợp cho mọi công trình xây dựng dân dụng, xây dựng cầu đường.

cây chống giàn giáo ringlock
 • Kích thước thanh chống giữa chiều dài từ 1m – 2.5m, bề dày từ: 2mm – 2.5mm với thiết kế hình hoa thị tiêu chuẩn là 8mm để tạo sự liên kết bền vững.
 • Thanh giằng ringlock chiều dài từ 0.45m – 1.45m, bề dày: 2mm, bát nêm nằm trên thanh giằng để liên kết với bánh mâm có độ dày 10mm.
 • Thanh chống đà giữa ringlock D49: 1200mm.
 • Thanh chống đà biên ringlock D49: 1200mm.
Thanh giằng giàn giáo ringlock

Xem chi tiết thêm về giàn giáo Ringlock>>: Giàn giáo ringlock

Ngoài ra chúng tôi cũng là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy xây dựng, cho thuê máy xây dựng, các sản phẩm tiêu biểu như: • Máy trộn bê tông (Cối trộn bê tông). • Máy tời điện. • Máy đầm cóc. • Máy đầm bàn. • Máy xoa nền bê tông. • Máy cắt bê tông – Máy đục bê tông. • Máy duỗi sắt… và đa dạng các sản phẩm khác phục vụ nghành xây dựng.

Chính Sách Bán Hàng Và Cam Kết Chất Lượng

 • Hệ thống giàn giáo, phụ kiện giàn giáo, cốp pha đều đươc kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi xuất xưởng.
 • Các tư vấn viên kỹ thuật chuyên nghiệp để đảm an toàn kỹ thuật cũng như tiết kiệm chi phí nhất cho nhà thầu.
 • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, đúng tiến độ
 • Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ chuyên chở giàn giáo tận nơi cho quý khách hàng.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV LONG SƠN HẢI

Hotline: 0852852386 (Zalo, Viber)

Website: giathep24h.com – giathep24h.com

Email: [email protected]

VPGD: 16b Trương Hán Siêu, Nha Trang, Khánh Hoà

Xưởng SX: Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hoà

Xin trân trọng cảm ơn !

Tạo Niềm Tin Từ Chất Lượng

Tham Khảo: Hệ thống pin năng lượng mặt trời