Giàn giáo cũ cho công trình

Giàn giáo cũ cho công trình

Giàn giáo cũ cho công trình

Giàn giáo cũ cho công trình

Giàn giáo cũ cho công trình

Giàn giáo là một thiết bị cần thiết cho công việc xây dựng

Có nhiều loại giàn giáo, có loại cao vài trăm mét. Trong xây dựng, thiết bị này được sử dụng để hỗ trợ, hỗ trợ tất cả tải trọng, đi qua trục hỗ trợ trong lòng đất trong các bộ phận của tòa nhà.

Bạn xây dựng một ngôi nhà, một tòa nhà nhỏ hay lớn đều cần một hệ thống giàn giáo tốt.

Ngày nay, thay vì mua mọi thứ để xây dựng, hầu hết các gia đình đều muốn tiết kiệm tiền bằng cách tìm kiếm các đơn vị cho thuê để sử dụng. Đây là tùy chọn phù hợp nếu bạn không phải là đơn vị xây dựng, chỉ sử dụng nó trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, việc sử dụng giàn giáo cũ cũng có những hạn chế riêng. Nếu bạn chủ quan, hãy chọn một nơi cho thuê không đáng tin cậy và chất lượng kém có khả năng gặp rủi ro.

Chúng tôi sẽ giúp bạn bỏ túi một số kinh nghiệm hữu ích để thuê giàn giáo cũ tốt trong khi tiết kiệm tiền!

3 điều cần lưu ý khi tìm công ty cho thuê giàn giáo

Chọn đơn vị uy tín, kiểm soát chất lượng trực tiếp

Điều này rất quan trọng khi bạn có kế hoạch thuê giàn giáo để sử dụng. Đầu tiên, bạn cần tìm một ngôi nhà cho thuê uy tín. Họ cần nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị xây dựng cho các dự án lớn và nhỏ.

Thứ hai, ngay cả khi bạn đã chọn công ty cho thuê tốt nhất, bạn cũng nên chủ động kiểm tra chất lượng của giàn giáo được cung cấp bởi đơn vị cho thuê. Nếu quá cũ, không đáp ứng nhu cầu sử dụng thì hãy mạnh dạn tìm đơn vị khác.

Hiểu các yêu cầu kỹ thuật trong quá trình lắp ráp

Bạn có thể không có nhiều kinh nghiệm lắp ráp, nhưng một vài chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn theo dõi quá trình này.

Đầu tiên, giàn giáo phải được xây dựng trên nền đất bằng phẳng, vững chắc, không bị chảy xệ.

Sau đó, bạn cần đặt các lỗ cắm trên dầm gỗ phẳng, sau đó điều chỉnh độ cao theo ý muốn. Lắp đặt các thành phần khung trang trại trên các giắc cắm, đặt các thanh ngang góc được kết nối với các khung liền kề để tạo thành liên kết mạnh nhất.

Bạn lưu ý rằng giai đoạn đầu tiên của giàn giáo phải được lắp ráp chắc chắn để hỗ trợ tốt cho giai đoạn tiếp theo. Cuối cùng, bạn cần đảm bảo rằng các neo được khóa để tránh bị lật đổ.

Chọn đúng loại giàn giáo cho từng loại công trình

Hiện tại, mỗi loại công trình khác nhau sẽ có giàn giáo phù hợp. Chọn đúng loại đảm bảo chất lượng thi công mà còn an toàn.

– Giàn giáo giàn giáo: Đây là một giàn giáo phù hợp với các kết cấu phức tạp. Giàn giáo được sử dụng để giảm công việc lắp ráp, ổn định các tấm lớn.

– Giàn giáo di động: Cấu trúc của loại giàn giáo này bao gồm một khung có thể điều chỉnh được đặt trên xe. Giàn giáo di động có thể hoạt động trên đường ray được tạo thành từ lớp bê tông thấp hơn của tòa nhà.

– Giàn giáo hỗ trợ giàn giáo: loại này được làm bằng thép và được sử dụng để kết nối các công trình hiện có bằng cách lắp bu lông hoặc hàn trên tường.

Trong quá trình cho thuê giàn giáo cho đến khi xây dựng và hoàn thành công việc, bạn nên chủ động kiểm tra chất lượng của từng khung để tránh rủi ro cho công nhân.

Hiện tại, chúng tôi không chỉ là đơn vị có nhiều kinh nghiệm tư vấn, thiết kế thi công mà còn được khách hàng tin tưởng khi thuê giàn giáo chất lượng xây dựng.

Hệ thống giàn giáo cũ của chúng tôi hoàn toàn mới và được kiểm tra thường xuyên trước khi giao cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư sẽ giúp bạn thực hiện lắp ráp chính xác tại chỗ. Nếu bạn cần nó, chúng tôi sẽ trực tiếp giám sát quá trình xây dựng.