CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIỆT PHÚ AN

Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Việt Phú An xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Việt Phú An tiền thân là Công ty TNHH Bất động sản Việt Phú An, do Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 08/12/2007. Ngày 25 tháng 11 năm 2013, Công ty chuyển đổi hoạt động theo hình thức Cổ phần với tên gọi Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Việt Phú An, giấy phép kinh doanh số 0305379294. Vốn điều lệ là 1000 tỷ đồng.

Qua 16 năm xây dựng và trưởng thành, với sự lãnh đạo đúng đắn và tâm huyết của Ban giám đốc, sự nỗ lực vượt bậc trong lao động và sáng tạo của các cán bộ công nhân viên, Việt Phú An đã khẳng định sức vươn lên của một doanh nghiệp, một nhà thầu xây dựng, một nhà đầu tư có hiệu quả và thông thạo về các thủ tục pháp lý đầu tư. Hiện nay, Công ty là Tổng thầu thi công nhiều công trình nhà ở của các dự án có quy mô lớn: Dự án KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM; Dự án KNƠ rạch Bà Tánh, X.Bình Hưng, H.Bình Chánh, TP.HCM; Dự án KDC Phú Xuân, X.Phú Xuân, H.Nhà Bè, TP.HCM; Dự án KDC Phú Mỹ, P.Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM; Dự án Khu dân cư nhà vườn du lịch Phước Lộc, Xã Phước Lộc, huyện Cần Giờ; Dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn, X.Bình Hưng, H.Bình Chánh, TP.HCM; Bệnh viện Phụ sản Phương Nam, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM. Chủ đầu tư của các dự án: Dự án nhà ở dọc rạch Hiệp Ân 1, P.5, Q.8, TP.HCM; Dự án căn hộ cao tầng Him Lam Phú An, P.Phước Long A, Q.9, TP.HCM, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, HN; Bệnh viện Thẩm Mỹ Asean, HN; Dự án nhà máy cọc Việt Thái An, tỉnh Long An; Dự án nhà xưởng chế biến nông sản Thái An , tỉnh Đak Nông,…

Bước vào giai đoạn mới, Công ty Việt Phú An xây dựng giá trị thương hiệu của mình từ chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty mang đến cho Quý khách hàng. Mục tiêu của Công ty là phát triển bền vững và trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư – kinh doanh, tư vấn thủ tục pháp lý các dự án bệnh viện và khu dân cư. Để đạt được mục tiêu đó, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Việt Phú An luôn hoạt động với phương châm là: CHẤT LƯỢNG, TIỆN ÍCH VÀ SỰ BỀN VỮNG CỦA CÔNG TRÌNH, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất về chất lượng và giá cả. Công ty Việt Phú An mong muốn được phục vụ khách hàng ngày tốt hơn bằng sự nhiệt huyết, năng động của mình để trở thành sự lựa chọn đầu tiên của Quý khách hàng.

Trân trọng!