Bộ xây dựng Hải Phòng: Thiên đường số #1 của phải mạnh

Bộ xây dựng Hải Phòng ở đâu? Liệu có phải ai đó đang hỏi đường đi tới khách sạn bộ xây dựng ở Đồ Sơn, Hải Phòng? Cũng có thể là như vậy… Nhưng đa phần, “Bộ xây dựng” là cụm từ được các anh chàng truyền tai nhau chính là để ám chỉ “Thiên đường sung sướng” ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Ở bài viết này, hãy cùng haiphongtours.com tìm hiểu kỹ hơn về “bộ” này nhé!

Bộ xây dựng Hải Phòng ở đâu?

Bộ xây dựng Hải Phòng nằm ngay trục “tam giác vàng” bên cạnh khách sạn xây dựng Đồ Sơn. Nếu muốn ghé thăm thiên đường chưa bao giờ bị lãng quên này, các bạn chỉ cần tìm đến địa chỉ khác sạn là được. Khách sạn có địa chỉ tại Khu 2, Đồ Sơn, Hải Phòng.

Có gì ở Bộ xây dựng Hải Phòng?

Theo các bạn, ở Bộ xây dựng Hải Phòng sẽ có những gì… Theo báo Tiền Phong, ở đây có những cô gái má đỏ hây hây, bờ môi căng mọng, ăn mặc khêu gợi dập dờn dạo bước. Các nàng có thể được đèo bằng xe máy hoặc “Cat Walk” trên đường để thả thính.

Có gì ở Bộ xây dựng Hải Phòng?
Có gì ở Bộ xây dựng Hải Phòng?

Bên đường, những tốp thanh niên làm “nhân viên điều phối” hối hả chào mời tạo ra một cảnh tượng náo nhiệt đậm chất “phố đèn đỏ”. Khi đi qua đây, chỉ cần phanh hoặc đi chậm lại là ai cũng hiểu anh lái xe muốn gì… Nắm bắt cực nhanh nhạy, các “điều phối viên” lập tức áp sát và “tư vấn lộ trình” không trượt phát nào. Khách hàng khi đã an toạ, sẽ được hỏi về nhu cầu, sở thích rồi ngồi chợ duyệt “hàng”. Chỉ trong chớp mắt, những cô gái được chở đến để các “thượng đế” xét duyệt. Sau cái gật đầu của thượng đế, cả 2 đều nhanh chóng biến mất trong cái ồn ào của khu “phố”.

Nguồn “hàng” của Bộ xây dựng Hải Phòng ở đâu?

Theo bài viết của PV Đỗ Hoàng, báo Tiền Phong, hầu như nhà nghỉ nào ở khu vực Bộ Xây Dựng Hải Phòng này cũng có “hàng”. Tuy nhiên, chỉ những điểm lớn mới có thể nuôi tại chỗ. Phần còn lại được “lưu kho” tại cơ sở của má mì… Mỗi khi có yêu cầu từ thượng đế, các điều phối viên sẽ tới đây để “lấy hàng” cho khách lựa chọn. Tất cả các cô gái ở đây đều có “số má”. Mỗi người đều có mã riêng với số cuối là số điện thoại của nhà chủ. Nếu là khách quen muốn gặp lại, chỉ cần đọc mã là có thể gặp lại nhau! Thật là kỳ diệu!

Nguồn "hàng" của Bộ xây dựng Hải Phòng ở đâu?
Nguồn “hàng” của Bộ xây dựng Hải Phòng ở đâu?

Thời điểm Bộ xây dựng Hải Phòng lên đèn?

Cánh cửa Bộ xây dựng Hải Phòng luôn luôn mở rộng. Và không cần có thời gian cụ thể để vào đây. Tuy nhiên, vào buổi sáng, khu phố này thưa thớt lạ kỳ. Tất cả như vừa mới chìm vào giấc ngủ. Tuy nhiên từ chiều muộn đến đêm, con phố không đèn như được thắp sáng trong ánh đèn đỏ. Những bông hoa nở rộ nườm nượp trên đường chỉ ngắm thôi cũng xiêu lòng.

Giá ngắt hoa ở Bộ xây dựng Hải Phòng trung bình 250k -300k 1 bông!

Thời điểm Bộ xây dựng Hải Phòng lên đèn?
Thời điểm Bộ xây dựng Hải Phòng lên đèn?

Tại sao Bộ xây dựng Hải Phòng tồn tại tới giờ?

Một bài viết trên báo Tiền Phong (ở đây) có đề cập vấn đề lập khu “đèn đỏ” để quản lý. Điều này có lẽ rất phù hợp vì nếu biết quản lý, chúng ta sẽ có một ngành công nghiệp không khói siêu sạch. Ngày 26/10, trao đổi với phóng viên bên lề kỳ họp Quốc hội, Phó trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP Hải Phòng – Trần Ngọc Vinh tỏ ra đồng tình với đề xuất này, song cũng lưu ý phương án thực hiện cho phù hợp.